พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ยอดเกจิโบราณ เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี บูชาได้แล้วครับ

รูปหล่อปั๊มรุ่นแรก(นับแบงค์) สร้างจำนวนน้อย ศิษย์รอมานาน พิมพ์แปลกนิ้วมือหลวงปู่กระดกขึ้น เหมือนกำลังนับแบงค์อยู่อย่างบังเอิญจริงๆศิย์เห็ฯความแปลกเรียกเล่นๆว่า หลวงปู่กำลังนับแบงค์อยู่ท่านชอบใจไม่พูดอะไร เซียนสุพรรณมาขอเหมาหมด วัดไม่ให้ แจกจ่ายไปคนละองค์สององค์มีเหลือยังดีกว่า ใครได้ไปจะได้รับรู้ว่า รูปหล่อรุ่นนี้หลวงปู่เสกขั้นเทพไว้ รูปหล่อใส่กล่องเบี้ยร์ลีโอ วางไว้ตรงทีนอนหลวงปู่พระในวัดเข้าไปกวาด ตอนนั้นหลวงปู่อยู่ในห้องใน ได้ยินเสียงหลวงปู่ไอ 2 ครั้ง ในกล่องจึงนึกเอะใจ ว่าเสียงไอ อยู่ในกล่องได้อย่างไร จึงเปิดผ้าขาวที่คลุมออกดู กลิ่นหอมมากฟุ้งขึ้นมา และเจอแต่ถุงรูปหล่อที่เปิดปากถุงออกกระจัดกระจ่านเต็มกล่อง พอไม่เห็นอะไรก็ปิดกล่องปิดผ้าขาวแล้วเดินออก วันรุ่งขึ้น"หลงปู่ท่านเรียกพระมา ถาม ว่าเจอไหมละ ใครเขาไอ กันในกล่อง แล้วท่านก็หัวเราะ ทั้งๆที่พระองค์นี้ไม่ได้พูดคุยเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย หลวงปู่รู้ทั้งหมด หลวงปู่นาม อายุ 88 ปี 67 พรรษา

 

          พระประทุมมาศ ยอดพระในฝัน

 

ยอดพระที่หายากที่สุดแห่งเมือสุพรรณ ต้องยกให้พระปทุมาศในกรุวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ แตกกรุ พร้อมพระผงสุพรรณ ที่ราคาเป็นล้าน พระมเหศวร ค่านิยมเป็นแสน แต่พระปทุมมาศ ที่ขึ้นกรุนี้เป็นตำนานไปแล้ว เพราะขึ้นจากกรุไม่กี่สิบองค์ สุดยอดหายาก สุดยอดพระเมืองสุพรรณอย่างแท้จริง ค่านิยมหลายล้านถึงประเมินค่าไม่ได้ รูปก็แทบจะไม่เห็น พระปทุมาศนี้ เป็นยอดของพระแห่งความเจริญรุ่งเรื่อง มีตำนานคนเก่าเมืองสุพรรณเล่าสืบมาว่า พระผงสุพรรณแมลงวันไม่ได้กินเลือด(ยอดคงกะพัน) พระมเหศวรเดินสวนกันยังไม่เห็น(ยอดแคล้วคลาด) พระปทุมยอดดอกบัว(ยอดแห่งความเจริญ) หลวงปู่นาม เกรงว่ารุ่นท่านยังหายากแบบนี้ต่อไปเหลือแต่ชื่อเท่านั้น สร้างสืบของเก่า ที่หาไม่ได้แล้ว ปทุมาศรุ่นนี้เป็นครั้งแรกของสุพรรณที่มีการสร้างขึ้น เป็นปทุมมาศครั้งที่ 2 นับตั้งแต่แตกกรุครั้งแรกพระปทุมาศนี้ หลวงปู่บอกว่า ขลังมาก พุทธคุณเน้นในทางเจริญงอกงาม แรงที่สุด

 

       อ.มนัสโอภากุล ปรมาจารย์พระเครื่องพระบูชาเมือสุพรรณเขียนไว้ในหนังสือ"พระฯเมืองสุพรรณ" ว่า พระปทุมมาศเป็นการตั้งชื่อได้เหมาะสมมาก ปทุมแปลว่าดอกบัว มาศ แปลว่า ทอง ปทุมมาศจึงมีความหมายถึงดอกบัวทอง เป็นดอกบัวมี่โผล่พ้นน้ำ มีองค์ประทับอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว แสดงถึงความเจริญงอกงามออกดอกออกผลสำเร็จสมหวังทุกอย่าง

 

        ตอนหล่อเนื้อชิน ลูกศิษย์มีชิ้นพระปทุมมาศชำรุดไม่ถึงครึ่งองค์หล่อไปด้วย ผสมกับพระชินกรุสุพรรณเก่าๆที่ไม่สวยอีกมาก เนื้อผงใช้ผงพุทธคุณเก่าที่สะสมมากว่า 50 ปีนำมาสร้าง คนรุ่นเก่าเล่าให้ฟังหาว่า หาพระมเหศวรหลายสิบองค์ ยังหาง่ายกว่าหาพระผงสุพรรณสักองค์แต่หาพระปทุมสักองค์ให้พระผงสุพรรณยี่สิบองค์ดีกว่าแสดงว่าพระปทุมมาศนั้นหาดูกันยากมากมานานแล้ว เป็นในฝัน

 

         พุทธคุณพระปทุมาศมีพุทธคุณเด่น ในเรื่องความเจริญรุ่งเรื่อง ความร่ำรวย ความสำเร็จ ความสุข สมหวัง เหนือคนอื่น หลวงปู่นาม ได้ชื่อว่าเป็นพระเกจิที่สร้างพระปทุมาศ องค์แรกก่อนหน้านี้ท่านเสกพระงบน้ำอ้อยได้ขลังที่สุดเกจิหลายองค์บอกว่า เท่าหลวงพ่อเนียม วัดน้อย จนหลวงพ่อปรง ดธรรมเจดีย์ เอ่ยปากว่า"หลวงพ่อเนียมสอง"

 

 

 

       ผ้ายันต์นางทอผูก สูตรลับ(มีแต่ รับ กับได้)

 

          ผ้ายันต์ค้าขาย ทำมาหากิน ต้องยกให้ผ้ายันต์นางทอผูก เป็นสูตรลาวซ่ง "สาวสวยไหมยาวไม่รู้หมดฉันใด"เงินทองทรัพย์สินไหลมาเพิ่มพูน ค้าขายดีร่ำรวย  ไม่รู้หมดฉันนั้น ลงเพิ่มเติมด้วยจินดามณีมนต์ หัวใจเศรษฐีบารมี 10 ทัศ นะเงิน นะทอง ที่ใครๆก็ใส่กันแต่ไม่รู้วิธีการปลุกเสกให้ยันต์เต้นได้ ก็ไม่ขลัง ผ้าผืนนี้ตอนอยู่ในกุฏิที่หลวงปู่ปลุกเสก จนยันต์เต้นได้ ตำราว่ายันต์เต้นได้คือ ผ้ากระพรื เหมือนโดนลมพัด ทั้งๆที่วางอยู่ในห้องกระจกปิดมิดชิด กระจกดำ แต่เป็นเสียงสีทองกลางคืน ผ้ายันต์แห่งทรัพย์ นับเงินทอง เป็นเศรษฐี ค้าขายดีเลิศล้ำเอาไปแล้ว ติดไว้ที่หน้าบ้าน หน้ารถ หน้าเรือน หน้าร้าน บูชากล้วย 2 หวีตามแต่ อธิฐาน 

 

 รายการ

 

 จำนวนการสร้าง

 

 ราคา

 พระปทุทมาศ เนื้อชินตะกั่ว พระเนื้อชนเก่า

 

 999

 

 300 (หมด)

 พระปทุมาศ เนื้อเนื้อผงพุทธคุณ

 

 2,599

 

 100(หมด)

 รูปหล่อปั๊มรุ่นแรก(นับแบงค์) เนื้ออัลปาก้า

 

 884

 

 300(หมด)

 รูปหล่อปั๊มรุ่นแรก(นับแบงค์) เนื้อทองแดง

 

 1,084

 

 200(หมด)

 ผ้ายันต์ นางทอผูก ผ้าแพร สวยมาก ขลังมาก

 

 999

 

300(หมด)

วิธีการชำระเงิน

1.โทรแจ้งกับทางร้าน 081-425-6328

โอนทางบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 232-401-3974

ธนาคารไทยพานิชน์ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 223-205-5679

ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 095-217-3199

โอนแล้ว Faxสำเนาและสถานที่ มาที่  02- 380-2539

ทุกบัญชี ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

วิธีสั่งทางธนาณัติ

ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

ตู้ ปณ.1 ปณฝ ทุ่งเศรษฐี ก.ท.ม 10263

เพิ่มค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

โอนเงินแล้ว โทรแจ้งมายังหมายเลข 081-425-6328

หรือ e-mail มาที่ kanesorn9@hotmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว ) หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว )
หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ ) พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ )
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว ) พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว )
พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง

หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ ) หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )
หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )

พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ
พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ