พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

ครุฑเหนือคน เสือวังแดง หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้ บูชาได้แล้วครับ


ครุฑ เหนือคน


   ครุฑ เครื่องหมายแห่งสิทธิอำนาจและความเป็นมงคล มีอานุภาพมาตั้งแต่เกิด “พอออกจากไข่ก็มีร่างกายขยายตัวออกใหญ่โตจนจดฟ้า ดวงตาเมื่อกะพริบเหมือนฟ้าแลบ เวลาขยับปีกทีใด ขุนเขาจะตกใจหนีหายไป รัศมีที่พวยพุ่งออกจากกายมีลักษณะดั่งไฟไหม้ทั่วสี่ ทิศ”   ใน  กากาติชาดก ระบุว่าครุฑมีขนาดใหญ่มาก วัดจากปีกข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่งได้ 150 โยชน์ เวลากระพือปีกสามารถทำให้เกิดพายุใหญ่มืดมนทำลายบ้านเมืองให้พังทลายได้   ครุฑมี มีอานุภาพและพละกำลังมหาศาล แข็งแรง สามารถบินได้รวดเร็ว ทั้งยังมีสติปัญญาเฉียบแหลม เฉลียวฉลาด อ่อนน้อม ถ่อมตน และมีสัมมาคารวะ น่าสรรเสริญ   สามารถสู่ชนะ ทวยเทพ และพระอินทร์ราชาแห่งสวรรค์ได้ และไม่มี มีอาวุธใดทำร้ายครุฑ ได้ แม้กระทั่งสายฟ้าของพระอินทร์   ในคัมภีร์ “อมรโกศ”   ให้ชื่อ  ครุฑมีมงคลนามว่า  ครุฑ  (บินอย่างหนัก) ขเคศวร (เจ้าแห่งนก) นาคานตก (ผู้ทำที่สุดแห่งนาค คือกินนาค ) สุบรรณ (ผู้มีวรรณะเป็นสีทอง )สุเรนทรชิต (ผู้ชนะพระอินทร์ )   พระยาครุฑ มีรัศมีช่วงโชติจนพวกเทวดาหลงเข้าใจผิดว่าเป็นพระอัคนี    พระยาครุฑมีมหิทธิฤทธิ์มาก  แม้แต่พระวิษณุ  ซึ่งนับว่าเป็นมหาเทพผู้มีเดชานุภาพยิ่งใหญ่ พระยาครุฑก็หากลัว ไม่ พระยาครุฑก็เป็นเพียง สหายกับพระวิษณุเท่านั้น 


   ยังมีเกร็ดว่า   ที่ใดมีอาถรรพ์แรงท่านให้นำเอาตราครุฑไปติดจะทำให้อาถรรพ์นั้นเสื่อมสลายไป ในที่สุด ตราครุฑล้างอาถรรพ์ได้จึงเป็นที่เชื่อถือกันมาตลอดและได้รับความเคารพบูชา ว่าเป็นของ สูง ผู้ใดมีสัญลักษณ์ครุฑ ไว้บูชาย่อมได้อานิสงส์มาก อาทิ มีความเจริญแก่ตัวเองและครอบครัวเป็นต้น คนโบราณมีความเชื่อสืบกันมาว่า “ครุฑ” นั้นเป็นสัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรือง มหาอำนาจ  ผู้ใดให้ความเคารพนับถือ  พญาครุฑ และซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ของตนเอง ข้าราชการผู้นั้นจะมีความสุขความเจริญทั้งชีวิตและหน้าที่การงานสืบไป คุณไสย์อันตรายใด ๆ ก็ไม่สามารถทำอันตรายได้เพราะเครื่องหมายของพญาครุฑนี่สำคัญมากผู้ที่รู้เขา จะไม่ข้ามไม่เหยียบย่ำ เป็นของสูง ของศักดิ์สิทธิ์ อำนาจพญาครุฑ  จำแนกได้ถึง ๘ ประการ ดังนี้คือ


๑.เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ บารมี เด็ดขาด ใครมีบูชาจะเหนือกว่าผู้อื่น
๒. ล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าแม้แต่จะเข้าใกล้


๓. นำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
๔. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน แคล้วคลาด
๕. เป็นเมตตามหานิยม  เข้าหาติดต่อราชการ ธุรกิจ การค้า คนเกรงใจ
๖. นำความร่มเย็นเป็นสุข ความเจริญ ความสมหวัง มาให้
๗. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการมีอำนาจทางการค้า
๘. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด
 


โดยพระคาถาพญาครุฑท่านว่าดังนี้


“โอมพญาครุฑจะเห็นผล หลีกไปให้พ้น พญาหนจะเดินทาง เคาะงอ เคาะงอ”วิธีสักการะให้ถูกวิธี  


 ท่านให้ สักการะคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จากนั้นให้ตั้งจิตระลึกถึงเทวดาผู้มีศีลบารมี เดชานุภาพทั้งหลาย  ขอพรท่านดังที่ตั้งใจไว้  ถ้าภาวนาขึ้น จะเกิด เสียงนกร้องระงม จากบริเวณที่มีนกอยู่ใกล้ ๆ จนบางครั้งอาจมีนกมาบินเวียนวนอยู่เป็นทักษิณาวัตรอย่างน่าอัศจรรย์ หรือมีฝูงนกมาทานอาหารที่เราเซ่นไหว้ อาการเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเป็นศุภมงคลอย่างประเสริฐแล้ว สื่อให้เห็นว่าจิตเราพิธีกรรมเราที่ตั้งถึงองค์พญาครุฑ อันมีฤทธิ์นั้นท่านรับรู้แล้ว และท่านทั้งหลายจะช่วยเหลือเราอย่าง 


เด่น มาก :  ครุฑ มีอำนาจอยู่บนฟ้า  แก้คน ดวงชง ดวงดับ ดวงเคราะห์ คนเกิดปีชง ปีขาล ปีมะเส็ง ปีวอก ปีกุน   ครุฑ คุ้มครองได้หมด และ คุ้มครองได้ตลอดไปด้วยสุดความสามารถโดยตลอด


เสือ  วังแดง    (เสือพระนารายณ์แปลงรูป) 


ปีขาล ปีเสือ  หลวงพ่อเอื้อน ปลุกเสก เสือ วังแดง หรือ เสือ พระนารายณ์ แปลงรูป มีพระนารายณ์ แผลงฤทธิ์ ประทับหลัง อัญเชิญมนต์พระนารายณ์ ทั้ง ๘ ว่าตั้งแต่   บท นารายณ์เกลื่อนสมุทร บทนารายณ์ถอดจักร์ บทนารายณ์ขว้างจักร บทนารายณ์ตรึงไตรภพ บทนารายณ์พลิกแผ่นดิน บทนารายณ์ตวาดฟ้าป่าหิมพานต์ บทนารายณ์แปลงรูป เป็นต้น  อำนาจมนต์ พระนารายณ์ มหาอำนาจบนหลังเสือมีอานุภาพ ตามตำราโบราณว่า  บทที่ 1 เสกเป่าแก้พิษสัตว์กัด ต่อยได้  บทที่ 2 เสกทำน้ำมนต์ รดคนเจ็บไข้ได้ป่วย ผีเจ้าสิงห์ หายสิ้น   บทที่ 3 กันภูตผีปีศาจ ร้าย เป่าพิษบาดแผลบทที่ 4 ไล่ผีหรือ ให้คนท้องกิน จะคลอดลูกง่าย  บทที่ 5 ไล่ไข้  ไล่โรค ไร่ป่วย ไล่ภูตผีปีศาจร้าย ดีนักบทที่ 6 กันกระทำย่ำยี ถูกคุณกระทำชะงัดนักบทที่ 7 ปลุก หวาย มีด ข้าวสาร ขับไล่ผีบ้าน ผีป่าเวลาเดินทางดีนักบทที่ 8 กันภัย กันไฟ กันฟ้า  แคล้วคลาดได้ 


อำนาจ เสือ วังแดง มีทาง มหาอำนาจ ปราบศัตรู ขจัดอุปสรรค์  มีบารมี ตบะ เดชเดชะ เป็นทุนอยู่แล้วเมื่อ ตำรับพระนารายณ์แปลงรูปบวกกับ เสืออาคมจึงเป็นเครื่องรางที่ทรงอานุภาพมากครอบจักรวาล ตามแต่อธิฐานจิตคิดชอบเทอญ 

 

รายการวัตถุมงคล
เสือ  วังแดง สร้าง เนื้อทองผสมโลหะเก่า  1,053 ตนบูชา 300 บาท    ครุฑเหนือคน สร้างเนื้อ เงิน 302 องค์   บูชา 1,800 บาท


ครุฑเหนือคน สร้างเนื้อ นวะโลหะ 1,120 องค์บูชา 400 บาท


ครุฑเหนือคน สร้างเนื้อ ทองผสม 2,082 องค์  บูชา 300 บาท

วันที่ 04 เมษายน พ.ศ. 2553 ปีที่ 19 ฉบับที่ 7066 ข่าวสดรายวัน


เสือพระนารายณ์แปลงรูป หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้


คอลัมน์ หลังเลนส์ส่องพระ

เอกอุ
คำกล่าวที่ว่า "เมืองกรุงศรีอยุธยาไม่สิ้นคนดี" ฉันใด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา "ไม่สิ้นพระเกจิอาจารย์ดัง" ฉันนั้น เมื่อครั้งอดีตเคยมีสุดยอดพระเกจิอาจารย์ อาทิ หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ, หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก, หลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ, หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค, หลวงปู่ดู่ วัดสะแก, หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ เป็นต้น

พระเกจิอาจารย์ดังร่วมสมัยในปัจจุบันก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก ในจำนวนนั้นก็มี พระครูอดุลวิริยกิจ หรือหลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้ ต.วังแดง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา รวมอยู่ด้วย ท่านเป็นศิษย์สาย หลวงพ่อตาบ วัดมะขามเรียง และหลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ ซึ่งเชี่ยวชาญทางด้านวิชาอาคมด้านเมตตามหานิยมและคงกระพันชาตรี

"หลวงพ่อเอื้อน" สร้างวัตถุมงคลแต่ละชนิดออกมาน้อย แต่มีประสบการณ์สูงด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรี เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย มีเรื่องราวบอกเล่าในหมู่บรรดาลูกศิษย์ลูกหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เดินทางมากราบท่านถึงวัดมิได้ขาด วัตถุมงคลพระเครื่องของท่านจึงเป็นที่ต้องการในหมู่ลูกศิษย์อย่างมาก
โดยเฉพาะ "เสือวังแดง" หรือ "เสือพระนารายณ์แปลงรูป" จะว่าไปแล้วเสือทุกคนต่างรู้จักกันดี เสือเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขาม ไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ในโลกนี้ไม่มีใครไม่กลัวเสือ และทุกชนชาติที่รู้จักเสือ แม้กระทั้งคนที่เล่นของคาถาอาคมหรือโจรสมัยก่อนก็มักจะมีเสือมาเป็นส่วนประกอบ เช่น การสักยันต์และลายเสือ เพื่อเป็นมหาอำนาจคงกระพันชาตรี หรือชื่อโจรสมัยก่อนก็มักจะเรียกว่า "เสือ" ขึ้นต้นกันทั้งสิ้น เมื่อเอ่ยคำว่าเสือคนก็มักจะเกรงกลัวกัน นี่แหละคืออำนาจบารมีของเสือ

ในทางมายาศาสตร์แล้ว เสือเป็นสัตว์ที่มีพลังทางวิญญาณ ระดับสูง อำนาจจิต เหล่านี้เมื่อประกอบกับ พลังอิทธิเวทมนต์ตราคาถาอาคมเสริมลงไปย่อมเกิดอิทธิฤทธิ์เหนือธรรมชาติ ยิ่งเสือที่มีพลังทางวิญญาณสูงถึงขั้นเป็นพญาเสือ เพียงแต่จ้องตาเท่านั้นคนหรือสัตว์นั้นก็จะหมดเรี่ยวหมดแรงกลายเป็นเหยื่อให้กับมันได้

ปีขาลหรือปีเสือ หลวงพ่อเอื้อน ได้ปลุกเสก เสือวังแดง หรือเสือพระนารายณ์แปลงรูป ซึ่งมีพระนารายณ์แผลงฤทธิ์ประทับหลัง อัญเชิญมนต์พระนารายณ์ ทั้ง 8 ว่าตั้งแต่บทนารายณ์เกลื่อนสมุทร บทนารายณ์ถอดจักร บทนารายณ์ขว้างจักร บทนารายณ์ตรึงไตรภพ บทนารายณ์พลิกแผ่นดิน บทนารายณ์ตวาดฟ้าป่าหิมพานต์ บทนารายณ์แปลงรูป เป็นต้น

อำนาจมนต์พระนารายณ์ มหาอำนาจบนหลังเสือมีอานุภาพ ตามตำราโบราณว่า บทที่ 1 เสกเป่าแก้พิษสัตว์กัด ต่อยได้ บทที่ 2 เสกทำน้ำมนต์ รดคนเจ็บไข้ได้ป่วย ผีเจ้าสิงห์ หายสิ้น บทที่ 3 กันภูตผีปีศาจ ร้าย เป่าพิษบาดแผล บทที่ 4 ไล่ผีหรือ ให้คนท้องกิน จะคลอดลูกง่าย บทที่ 5 ไล่ไข้ ไล่โรค ไล่ป่วย ไล่ภูตผีปีศาจร้ายดีนัก บทที่ 6 กันกระทำย่ำยี ถูกคุณกระทำชะงัดนัก บทที่ 7 ปลุกหวาย มีด ข้าวสาร ขับไล่ผีบ้าน ผีป่าเวลาเดินทางดีนัก บทที่ 8 กันภัย กันไฟ กันฟ้า แคล้วคลาดได้

เสือพระนารายณ์แปลงรูป สร้างเนื้อทองผสมโลหะเก่าจำนวน 1,053 ตัว บูชาตัวละ 300 บาท

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ วัวธนูรุ่นแรกและตะกรุด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ วัวธนูรุ่นแรกและตะกรุด
หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ วัวธนูรุ่นแรกและตะกรุด

หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ บูชาได้แล้ว ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันปี 51 ขุนแผนผงพรายกุมารเก้าโกศ ปี 51 ขุนแผนนางรุมรักปะฉะดะรุ่น๒ ปี 56 นกสาริการคู่มาเสน่ห์ ปี 56 ขุนแผน 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก ปี 51 นกสาริกาคู่มหาเสน่ห์ ปี 56 หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ บูชาได้แล้ว ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันปี 51 ขุนแผนผงพรายกุมารเก้าโกศ ปี 51 ขุนแผนนางรุมรักปะฉะดะรุ่น๒ ปี 56 นกสาริการคู่มาเสน่ห์ ปี 56 ขุนแผน 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก ปี 51 นกสาริกาคู่มหาเสน่ห์ ปี 56
หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ บูชาได้แล้ว ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันปี 51,ขุนแผนผงพรายกุมารเก้าโกศ ปี 51,ขุนแผนนางรุมรักปะฉะดะรุ่น๒ ปี 56,นกสาริการคู่มาเสน่ห์ ปี 56,ขุนแผน 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก ปี 51,นกสาริกาคู่มหาเสน่ห์ ปี 56

หลวงปู่ญาท่านเขียน ป่าช้ายางขี้ยก ปรมาจารย์แดนอีสาน(กระรอกเผือก เทวดาหลงห้อง)บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่ญาท่านเขียน ป่าช้ายางขี้ยก ปรมาจารย์แดนอีสาน(กระรอกเผือก เทวดาหลงห้อง)บูชาได้แล้วครับ
หลวงปู่ญาท่านเขียน ป่าช้ายางขี้ยก ปรมาจารย์แดนอีสาน(กระรอกเผือก เทวดาหลงห้อง)บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ออกปี 2551 มีพระลักษ์หน้าทอง ท้าวเวสสุวัณ ขุนแผน หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ออกปี 2551 มีพระลักษ์หน้าทอง ท้าวเวสสุวัณ ขุนแผน
หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ออกปี 2551 มีพระลักษ์หน้าทอง,ท้าวเวสสุวัณ,ขุนแผน,หมูผลิกแผ่นดิน,กุมารทองบูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์   กุมารทองพิมพ์โบราณ รับทรัพย์คะนองฤทธิ์ ปี 57   บูชาได้แล้ว หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ กุมารทองพิมพ์โบราณ รับทรัพย์คะนองฤทธิ์ ปี 57 บูชาได้แล้ว
หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ " กุมารทองพิมพ์โบราณ รับทรัพย์คะนองฤทธิ์ ปี 57 "