พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

หลวงปู่จอม นาคเสโน วัดบ้านดอนดู่ จ.อำนาจเจริญ บูชาได้แล้ครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับราหูเนื้อนวพิเศษ 400 บาท,เนื้อทองฝาบาตร 200 บาท,ทองแดงเถื่อน 150 บาท,เล็กrพญาครุฑ 200 บาท,ชูชก 100

หลวงปู่จอม อายุ 91 ปี รวม 58 พรรษาพระอริยสงฆ์สายอิสาน หลวงปู่จอมท่านเป็นลูกศิษย์หลงปู่มั่น ท่านออกเดินธุดงค์ตั้งแต่หนุ่มๆเข้าไปในป่าในเขาร่ำเรียนวิชาต่างๆ มาหลายคณาจารย์จนกระทั่งมาจำพรรษาที่วัดบ้านดอนดู่ ปัจจุบันหลงปู่แข็งแรงมากอายุ 91 ปี ท่านฉาบปูนเอง เข็นรถปูนเองบางครั้งเข้าป่าในเขตวัดไปตัดต้นไม้กลางค่ำกลางคืนกับลูกศิษย์เพื่อนำมาสร้างศาลาวัดบ้าง หรือบางครั้งปีนต้นไม้ตัดแต่งกิ่งไม้อยู่ประจำ รวมถึงท่านยังมีเมตตาต่อสัตว์เพราะที่วีดเลี้ยงแมวรวมแล้วเป็น 30-40 ตัวและแมวก้เข้าไปนอนกับหลวงปู่ในกุฏิก็เยอะ และเลี้ยงไก่หลายสิบตัวซึ่งที่วัดหลวงปู่แมวกับไก่อยู่ด้วยกันได้เล่นหยอกกันดี น่าแปลก!!! ซึ่งทั้งทั้งหมดนี้ชาวบ้านแถวนั้นเห็นเป็นปกติและนับถือหลวงปู่มาก ต่างศรัทธาหลวงปู่มาก ไม่ว่าใครจะมีเคราะห์มีเรื่องทุกข์ร้อนหรือแม้แต่เจิมรถก็มาหาหลวงปู่มาให้ท่านช่วยท่านก็ช่วยเเหลือหมดโดยไม่สนใจ่ใครจำร่ำรวยมีจนหลวงปู่ช่วยได้หมด จนบ่อยครั้งลูกศิษย์ลูกหาต่างขอบารมีหลงปู่ได้โชคได้ลาภมีมากมาย ซึ่งหลวงปู่ท่านเมตตาจัดทำวัตถุมงคลให้ลูกศิษย์นำไปบูชาพกติดตัวเพื่อช่วยแก้ไขเรื่องเดือดร้อนต่างๆนาๆไม่จะบ้านแตกสาแหรกขาด ตกงาน ล้มละลาย เสียเงินเสียทอง เสียลาภ เสียยศ เสียตำแหน่ง เสียบารมีมีสารพัดเรื่องทุกข์ร้อน หลวงปู่ปลุกเสกแก้ และกันให้ดีที่สุด ต้องใช้เป็นอย่างยิ่ง


 


 


       พระนารายณ์ทรงครุฑประทับราหู  การที่องค์พระนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหูก็คือ เป็นการตัดไม้ข่มนาม เรื่ออย่างนี้เป็นศาสตร์ที่มีความลึ้กซึ้ง ที่มีมานานแล้วพระนารายณ์ทรงครุฑของหลงพ่อจอม เป็นสัญลักษณ์อำนาจ คงกะพัน ผู้คนเกรงกลัว ทุกอย่างประสบความสำเร็จ ด้วยวาสนา บารมี ส่วนราหูอมจันทร์ของหลวงปู่จอมนี้ไม่เหมือนราหูทั่วไป ราหูของหลวงปู่จอมใช้ไว้ชูดวงสำหรับคนดวงตกดวงไม่ดี หรือนักพนันทั้งหลาย นักเสี่ยงดวงทั้งหลาย มีพกไว้มีแต่ได้ไม่มีเสีย ส่วนมวลสารที่หลวงปู่มอบให้ใส่เป็นชนวน ล้วนแต่มีมวลสารอาถรรพณ์ทั้งนั้น เช่นฝาบาตรเก่า ตะปูที่ใช้ยึดโบสถ์เก่า ตะปูตอกเจดีย์เก่าแผ่นตะกรุดเก่า ที่หลงปู่พกติดใสย่ามไปไหนมาไหนตลอด แผ่นตะกรุดนี้แหละที่ชาวบ้านและลูกศิษย์ต่างแย่งกันขอกันแต่หลวงปู่ท่านหวงมากเพราะมีน้อยกลัวจะได้ไม่ทั่วถึงครั้งนี้จึงมอบให้เป็นชนวนมวลสารหล่อัตถุมงคลจะได้ทั่วถึงทุกคน แล้วิชาที่จะเสกลงไปก็ไม่ใช่วิชาทั่วไปจะเสกได้ หลวงปู่ต้องปรกอธิฐานกันนานที่เดียวพอเสกเสร็จยังไม่ทันไรชาวบ้านและลูกศิษย์ก็รีบเข้ามาเช่าหากันไป ใช้ไปติดตัวติดบ้านไช้กันมากมายที่เดียวเพราะราคาที่หลวงปู่ตั้งไม่แพงมาก เรียกว่าถูกเหมือนได้เปล่า แต่ออนาคตไม่แน่ มีเงินอาจจะหาซื้อกันไม่ได้จริงๆ รูปแบบ นารายณ์ทรงครุฑประทับราหูนี้ รูปแบบสวยขนาดกำลังพอดี เรียกว่าต้องแก้แบบกันหลายรอบที่เดียวก่าจะถูกใจหลวงพ่อท่านไม่ได้อยากให้แค่ของดีไปใช้ แต่อยากให้ของที่มีความสวยและล้ำค่าไปใช้ด้วย
          เล็บพญาครุฑ เป็นไม้มงคลที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หายากมีลักษณะคล้ายเล็บครุฑ บางคนเรียกว่า กระจับเงินกระจับทอง ตอนหลวงปู่ท่านเดินธุดงค์ท่านเก็บสะสมมาเรื่อยๆ ก่อนจะเสกพิธีใหญ่ในวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมานี้ เล็บพญาครุฑนี้หลงปู่บอก่าถึงไม่เสกก็มีอาถรรพณ์อยู่แล้วแต่หลงปู่ท่านเสกเพิ่มพลังไปให้อีกหลายปี ท่านบอกว่าใครบูชาไว้ จะมีอำนาจวาสนา ป้องกันภัยอันตรายศรัตรูเกรงกลัวไม่กล้าย่างกราย พกติดตัวไว้เดินทางไกลจะไม่เจอกับคำว่าเจ็บ คำว่าป่วยเลย หรือพกติดตัวไปทำงานลูกน้องและเจ้านายเกรงใจในคำพูดเกรงใจในอำนาจที่มีอยู่ในตัว หรือท่านกลัวอาถรรพณ์ปีเสือดุ นี้ต้องพกติดตัวดีนักแล

 


           ชูชกเรียกทรัพย์ ชูชกถือ่าเป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งที่มีมาแต่โบราณ จากประวัติความเป็นมาชูชกเป็นตาเฒ่า หลังคล่อม มวยผม หนวดเครารุงรัง ถือไม้เท้า สะพายย่าม มีเงินมีทอง มีอาชีพการขอทานแต่มีอุปนิสัยขยัน ประหยัด มัธยัสถ์ เก็บหอมรอมริดจนกระทั้งสะสมทรัพย์จนกลายเป็นเศรษฐี ร่ำรวย มีเงินมีทอง เยอะมากแถมยังภรรยา สวย ขยัน จนเป็นอิจจฉาในสมัยนั้น ซึ่งชูชกนี้ถือว่าเป็นเครื่องรางที่แก้ปีชงได้ ให้บูชาไว้เงินทองจะไหลมาเทมา ร่ำรวยผิดหูผิดตา ทวงเงินใครติดต่องานอันใด ให้พกไปด้วยจะสมเร็จดั่งใจคิดแล มั่นสวดพระคาถาบ่อย แล้วอธิฐานให้ช่วยเหลือในสิ่งที่ปรารถนา ดีนักแล

 ราการ

 จำนวนสร้าง

 ราคา

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับราหูเนื้อนโลหะ(มีโค๊ดหมายเลข)

 399

 400

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับราหูเนื้อทองฝาบาตรโบราณ

999

 200

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับราหู เนื้อทองแดงเถื่อน 

 1,199

 150

เล็บพญาครุฑ

 899

 200

ชูชก

 899

 100

วิธีการชำระเงิน

1.โทรแจ้งกับทางร้าน 081-425-6328

โอนทางบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 232-401-3974

ธนาคารไทยพานิชน์ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 223-205-5679

ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 095-217-3199

โอนแล้ว Faxสำเนาและสถานที่ มาที่  02- 380-2539

ทุกบัญชี ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

วิธีสั่งทางธนาณัติ

ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

ตู้ ปณ.1 ปณฝ ทุ่งเศรษฐี ก.ท.ม 10263

เพิ่มค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

โอนเงินแล้ว โทรแจ้งมายังหมายเลข 081-425-6328

หรือ e-mail มาที่ kanesorn9@hotmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว ) หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว )
หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ ) พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ )
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว ) พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว )
พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง

หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ ) หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )
หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )

พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ
พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ