พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้ จ.ปัตตานี สมเด็จเมืองใต้

"สุดยอดพระอมตะเถราจารย์ ตำนานของเมืองใต้"

พิมพ์พระรอด

พระผงรูปเหมือน

พิมพ์หลังเตารีดเนื้อทองผสม

เนื้อตะกั่วชาร์ปรถไฟ

เนื้อเงิน

แบบฝังตะกรุดนารายณ์แปลงรูป

ใต้ฐาน

ประวัติหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด

หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด หรือสมเด็จเจ้าพะโค๊ะหรือราชทินนามตามตำนานว่า"พระราชมุนีสามีรามคุณูปมาจารย์"คือพระอมตะเถราจารย์ที่สำคัญองค์หนึ่งของประเทศไทย ผู้สร้างตำนานเหยียบน้ำทะเลจืดและเเปลธรรมคัมภีย์กู้บ้านกู้เมืองจากการรุกรานของลังกาและปลุกเสกน้ำพระพุทธมนต์ขจัดโรคระบาดให้กับราษฎรในสมัยกรุงศรีอยุธยา

หลวงพ่อทวดได้ถือกำเนิดเป็นที่เคารพนับถือของผู้คนในสมัยนี้โดยปราฏกเป็นนิมิตรแก่พระอาจารย์ทิม เจ้าอาวาสวัดช้างให้ และคุณอนันต์ คณานุรักษ์ คหบดีชาวปัตตานี ผู้ร่วมกันเปิดตำนาน และสร้างหลวงพ่อทวด เนื้อว่านปี 2497 อันเป็นสุดยอดพระเครื่องเมืองใต้ในเวลานี้

.....เมื่อครั้งที่อาจารย์ทิมมาครองวัดช้างให้ใหม่ๆหลวงพ่อทวดได้ปรากฏให้เห็นในฝันและบอกไว้ว่า"ต้องการอะไรให้บอก"ซึ่งคำว่าต้องอะไรให้บอกคำนี้สำคัญมาก คราวต่อมาสร้างโบสถ์ก็สำเร็จ พระเครื่องก็ศักดิ์สิทธิ์

.....พระเครื่องรูปพระภิกษุชรานั่งขัดสมาธิอยู่บนดอกบัวมีสีพระองค์ดำ คือรูปแบบวัตถุมงคลที่หลวงพ่อทวดกำหนดให้อาจารย์ทิมสร้าง ถือเป็นต้นแบบที่วัตถุมงคลทุกรุ่นได้ยึดถือเป็นแบบอย่างสร้างกันต่อมา ผู้ที่มีพระเครื่องหลวงพ่อทวดบูชาติดตัวไว้ไม่เคยปรากฏว่าพบกับภยันตรายใดๆมากล้ำกลายสมกับป็นสุดยอดพระเครื่องด้านนิรันตราย ด้วยอำนาจบุญบารมีและอภินิหารของหลวงพ่อทวดและพระเครื่องของท่าน ทำให้ท่านเป็นที่เคารพนับถือของประชาชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 .....หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด"รุ่นสมเด็จเมืองใต้"เนื้อว่านทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์พระรอดได้สืบสานตำนานการสร้างจากหลวงพ่อทวดเนื้อว่าน ปี 97 ทั้งพิมพ์ทรงและเนื้อหามวลสารเนื้อโลหะ ได้สืบสานตำนานการสร้างหลวงพ่อทวด หลังเตารีด ปี 05 โดยได้ต้นแบบจากหลวงพ่อทวด หลังเตารีดพิมพ์ใหญ่ องค์แชมป์และหล่อโดยช่างคนเดิมที่เคยหล่อหลวงพ่อทวด หลังเตารีด ปี 05 โดยทำพิธีที่วัดคอกหมูเช่นดียวกัน!!!!! 

สืบสานตำนานการสร้าง หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทเลจืด ครั้งประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ด้วยชนวนมวลสารที่พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้และพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว ปลุกเสกไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่พร้อมทั้งมวลสารจากวัตถุมงคลยอดนิยมหลายสำนัก  

เนื้อว่าน ได้มวลสารศักดิ์สิทธิ์จากวัตถุมงคลหลวงพ่อทวดวัดต่างๆอาทิ หลวงพ่อทวด เนื้อว่านปี 97 วัดช้างให้,วัดพะโค๊ะ,วัดดีหลวง,วัดเอี่ยมวรนุช,หลวงปู่ดู่ วัดสะแก,หลวงพ่อด่วน วัดบางนอน,หลวงพ่อไกล วัดลำพระยา,และผงพุทธคุณจากพระเครื่องยอดนิยมหลายสำนัก อาทิ สมเด็จวัดเกศไชโย,สมเด็จฯเผ่า วัดอินทร์ฯลฯหลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก,พระวัดปากน้ำภาษีเจริญ,สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์(เจริญ),ปิดตาหลวงปู่โต๊ะ วัดประดูฉิมพลี,เจ้าคุณนรฯ,หลวงพ่อโอภาสี,หลวงปู่เทียน วัดโบสถ์,ท่านพ่อลี วัดอโศการาม,พระพุทธชินราช ปี 15 ,หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน,หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว,พระพรหม หลวงปู่ดู่ วัดสะเเก เป็ฯต้น และพระวัดประสาทบุญญาวาสพิมพ์ต่างๆ(ซึ่งมีผงพระสมเด็จบางขุนพรหมผสมอยู่เป็นจำนวนมาก) รวมทั้งดินกากยายักษ์และว่านยาต่างๆ  

เนื้อทองแดง ได้ชนวนมวลสารจากเหรียญหลวงพ่อทวดหลายรุ่นที่ทันพระอาจารย์ทิมและพระอาจารย์นองปลุกเสกและเหรียญพระคณาจารย์ยอดนิยม อาทิ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก,เหรียญนาคปรก หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ เหรียญ 25 พุทธศตวรรษ,หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม,สร้อยสายฟ้า หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี,ช่อชนวนพระกริ่งและมวลสารสายเขาอ้อ รวมทั้งแผ่นจารและตะกรุดเก่าอีกหลายสำนัก อาทิ แผ่นจารหลวงปู่สี วัดสะแก,หลวงพ่อคูณ ปี 12 ตะกรุดชุด 16 ดอก,หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก,หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ,หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง,หลวงพ่อแจง วัดเกาะแก้วเจ้าตำหรับตะกรุดพวงคงศาสตรา,และแผ่นยันต์อิติปิโส เรือนเตี้ย หลวงปู่นะ วัดหนองบัว(ซึ่งสร้างปฏิหารย์หลอมไม่ละลาย) รวมถึงตะกรุดนารายณ์แปลงรูป พระอาจารย์นอง วัดทรายขาว

เนื้อเงิน ได้ชนวนมวลสารจากปลอกมีด หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์,แหวนหลวงปู่สี หลวงปู่ดู่ วัดสะแก เหรียญและตะกรุดเงินเก่าจากสำนักต่างๆอีกเป็นจำนวนมาก
 

  1. หลวงพ่อทวดพิมพ์ใหญ่ เนื้อว่าน 500 บาท
  2. หลวงพ่อทวดพิมพ์พระรอด เนื้อว่าน 500 บาท
  3. พิมพ์รูปเหมือนเนื้อว่าน 500 บาท
  4. พิมพ์เตารีด เนื้อทองแดง 1,000 บาท
  5. พิมพ์เตารีด เนื้อชาร์ปรถไฟ 1,100 บาท
  6. พิมพ์เตารีด เนื้อเงิน 1,500 บาท
  7. เนื้อผงว่านฝังตะกรุดนารายณ์แปลงรูป 2,000 บาท
     

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว ) หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว )
หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ ) พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ )
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว ) พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว )
พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง

หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ ) หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )
หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )

พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ
พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ