พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้ว 

 

หลวงพ่อสุพจน์  วัดศรีทรงธรรม จ.นครสรรค์

 

หลวงพ่อสุพจน์ ชื่อการันตีได้ภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนบน เอาพระเก่งเอาพระจริงเอาพระนักเลง และไม่กลัวใคร ถือวิชาขึ้น ก็ต้องยกให้องค์เสก ไม่เหมือนใครเขา ตอนทำก็ทำจริง ตอนลองก็ลองจริง หลวงปืพิมพายอมรับในพลังจิตอีกทั้งหลวงพ่อเปลื้อง วัดบางคลาน ยกย่องวิชา คงกระพัน

 

     หลงพ่อสุพจน์ท่านเป็นศิษย์ของยอดเกจิอาจารย์ชั้นยอด อาทิ วิชามหานิยมคนหลงใหล จากปู่อินเทดา ชาผูกหุ่นพยนต์ล่องห่นหายตัวจากหลงปู่รอดเสือ วัดหนองกระทิง วิชาตำหรับพิชัยสงคราม จากหลงปู่เย่อ วัดอาษาสงคราม วิชามหาอุดหยุดปืน จากพ่อเฒ่าโชติเมืองอู่ทอง

 

     เป็นพระหนุ่มองค์เดียวที่นั่งปรกปลุกเสกร่วมกับพระเถระรุ่นเก่าอาทิ หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ หลวงพ่อลำไย วัดทุ่งลาดหญ้า เป็นต้น

 

อาคมเรียกคนหายกลับบ้าน ภายใน 3 วัน จับอีกาด้วยมือเปล่า อาคมสยบน้ำกลด ขวางขนมแจกเด็กเดินเท้าเปล่าผ่าดงเศรษแก้ว เป็นเรื่อจริงที่เจอกันจะจะ

 

     ตะกรุดแฝด คงสวาท คงสวรรค์

 

ตะกรุดแฝดเป็นยอดตะกรุดหลวงพ่อสุพจน์ ท่านสร้างตะกรุดแฝดมาแล้ว 1 รุ่น ดังระเบิด หายากใช้ดีนัก ปีนี้ฤกษ์ยามได้ ท่านสร้างตะกรุด แฝด 2 กษัตริย์ เป็นรุ่นแรกดอกหนึ่งลงคงสวรรค์(ดอกเนื้อทองฝาบาตร) ดอกหนึ่งลงคงสวาท(ดอกเนื้อตะกั่ว) ตำรับคงเป็นตำรับคู่หลงพ่อ คงแม้เนื้อหนังมังสะ คงแม้เคียวงา คง  แม้มีดผ่าปืนไฟ ตะกรุดขลัง ตะกรุดโทนตำรับคงที่ท่านสืบจากพ่อเฒ่ามือเขาเก้าลูก โยนผ้าให้ยิงก็ยิงไม่ออกวิชาคงสวรรค์ เป็นที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ไม่ขัดข้อง นึกเงินไหลมากอง นึกทองลอยมาเอง ตำรับนี้ท่านยกเอาว่า ให้ใช้ได้เกี่ยวกับ ความสุขความเจริญ ความสำเร็จ สมหวัง ทำกิจกรใด ก็งอกงามไปทุกอย่าง ความอดไม่มี คามทุกข์ค่อยๆหมดไป ท่านจึงให้ชื่อ่ว่าคงสวรรค์ ดอกตะกั่วท่านเรียกว่าคงสวาทบุคคลอธิฐานว่าเป็นเมตตา เหนือ เมตตา จนเกิดรักเอ็นดู พินิจติดอกติดใจ เป็นสายสวาท อยากใกล้ชิด เกื้อหนุนพบหน้า เห็นตัวดังฝาแฝด ที่ตัดกันไม่ได้ แยกกันไม่ออกตะกรุดนี้ดีอย่างที่ลงไว้ ๒ กรณี ใช้วิชาตำรับคงแปลงเป็นเรื่องของสวรรค์-สวาท ให้ท่านใช้พุทธคุณได้ ทั้ง ๒ อย่างที่มีอยู่เหลือล้น ผูกวิชาไว้ติดกัน ท่านจะรู้ว่าวิชาตำรับนี้ขลังที่สุดในแผ่นดิน คงอยู่ช่วยลูกศิษย์ยังยืนนานตามแรงแห่งศรัทธา และแรงอธิฐาน ทุกอย่างแล

 

     หนุมาน องค์ ๙ (หนุมานองค์ ๙ เท้าโต)

 

พระอย่างอาจารย์พจน์ ปลุกหนุมานขลังขลัง หลวงพ่อสมควร วัดถือน้ำ เคยพูดเอาไว้ ตอนที่นั่งเสกในอุโบสถ์มหาอุตม์ ปีนี้ ท่านสร้างหนุมาน องค์ ๙ หนุมานองค์ ๙ คือ หนุมานตัวเก่งที่สุด ปราบได้แม้พญาสิงห์ กระโดขี่หลังสิงห์ได้ หนุมานตนนี้ต้องหล่อจากกาย(ยันต์เรียกสูตรหนุมาน ๙ ตัว)เกิดเป็นหนุมานองค์ใหญ่มีอำนาจ ประสานกายทั้ง ๙ คือ ยันต์หนุมาน ขุนกระบี่ ดีที่ อายุยืนยาว ไปไหนมีเมตตาช่วยเหลือ ๑ ยันต์หนุมานถวายแหวน ดีทางพูดจา เป็นเอกเรียบร้อย เจรจานายรัก ๑ ยันต์หนุมานสองกรประนบหัตถ์ มีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์คุ้มครอง ๑ ยันต์ ดับไปบรรลัยกัลป์ คลายทุกข์ ร่มเย็นเป็นสุข ความทุกข์ไม่เกิด ๑ ยันต์  หนุมานเชิญธงนำชัยชนะ คามสำเร็จมาให้ ๑ ยันต์ หนุมานแผลงบฤทธิ์เป็นลูกเทวดา เทวดาล้อมรอบตัวเรา ๑ ยันต์หนุมานแหวกบาดาล ดีทางชัยชนะอุปสรรค์ ชนะดวง ๑ ยันต์หนุมานสี่กร ไม่กลัวใครใหญ่ที่สุด ๑ หนุมานปราบยักษ์ ชนะคู่แข่ง เหนือศัตรู ๑ หนุมานองค์ ๙  รวมความเก่งไว้องค์นี้เพราะเอาคุณงามความดี ฤทธิ์รวมกันชื่อ หนุมานอมตัง นวพราช(โบราณท่านเรียกว่าหนุมานตีนโตเพราะเท้าใหญ่ รองรับพลังแรงได้ หนุมานองค์ ๙ ครูบาอาจารย์รุ่นก่อนท่านไม่สักให้ใครง่ายๆเพราะเป็นของสูง รักษาดีจะขึ้นและเจริญมาก สำเร็จมาก หลวงพ่อสุพจน์ ท่านไม่สักหนุมานองค์ ๙ ให้ใคร

 

 รายการ

 

 จำนวนสร้าง

 

 ราคา

 ตะกรุดแฝด

 

 999

 

 200

 หนุมานเนื้อนวโลหะ

 

 616

 

 356

 หนุมานเนื้อทองแดง

 

 1,156

 

 256

กรุณาโทรสอบถามก่อนนะครับของมีน้อยครับ 081-425-6328

วิธีการชำระเงิน

1.โทรแจ้งกับทางร้าน 081-425-6328

โอนทางบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 232-401-3974

ธนาคารไทยพานิชน์ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 223-205-5679

ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 095-217-3199

โอนแล้ว Faxสำเนาและสถานที่ มาที่  02- 380-2539

ทุกบัญชี ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

วิธีสั่งทางธนาณัติ

ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

ตู้ ปณ.1 ปณฝ ทุ่งเศรษฐี ก.ท.ม 10263

เพิ่มค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

โอนเงินแล้ว โทรแจ้งมายังหมายเลข 081-425-6328

หรือ e-mail มาที่ kanesorn9@hotmail.com

 

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

พระพิฆเณศวร์ขนาดบูขา 5.9 นิ้ว รุ่นคลังปัญญามหาเศรษฐี (ญว) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พระพิฆเณศวร์ขนาดบูขา 5.9 นิ้ว รุ่นคลังปัญญามหาเศรษฐี (ญว) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
พระพิฆเณศวร์ขนาดบูขา 5.9 นิ้ว รุ่นคลังปัญญามหาเศรษฐี (ญว) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว ) หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว )
หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ ) พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ )
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว ) พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว )
พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง

หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ ) หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )
หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )