รายการในหมวดบูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย จ.ชัยนาท ปลัดชะมด สั่งได้ ใครได้ครอบครอง ผู้นั่นมากบารมี"ขอได้ สั่งได้ ใครได้ครอบครองผู้นั้นมากบารมี"  เสกโดยใช้มหาฤกษ์จันทร์มาฆะ สร้างบรมครูหัวชะมด เนื้อเขาควาย(กาง)โดยใช้แต่ส่วนยอดของปลายเขาควายที่ถูกต้องตามตำรา  อธิษฐานพลีธาตุทนสิทธิ์ มาแกะเป็นชะมดตัวครู 9 องค์ บรรจุเม็ดกันฟ้าผ่าฝังพลอยแดงที่ดวงตา เคล็ดเจรจาหาทรัพย์สินด้วยอำนาจแห่งลิ้นเงิน 


เครื่องรางของขลังของมงคลมีอยู่ด้วยกันหลายชนิดทั้งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และที่สร้างขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญในพระเวทย์มนต์ตรา “เขาควายกาง” อาถรรพณ์จากธรรมชาติ พุทธคุณเด่นด้าน เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาดเป็นเลิศ มหาอำนาจ  เดชะ ตบะ บารมีตามธรรมชาติของควายมักอยู่รวมกันเป็นฝูง โดยตัวผู้จะเป็นจ่าฝูงและมีตัวเมียเป็นลูกฝูง ความที่เป็นสัตว์ที่อยู่ได้ในทุกฤดูกาลในน้ำหรือบนบกจึงทำให้มันมีความอดทนสูงจึงถือเอาเคล็ด ว่าคงกระพัน การนำเอาเขาควายที่ถูกต้องตามคุณลักษณะแสดงถึงตบะเดชะ มหาอำนาจ วาสนา บารมี ซึ่งจะหาได้ถูกต้องตามลักษณะจึงเป็นการหาได้ยากยิ่ง ยิ่งเป็นเขาควายเผือก หรือเขาควายถูกฟ้าฝ่า มีความเชื่อกันว่ามีอาถรรพณ์ในตัวของมันเอง หรือเป็น ทนสิทธิ์ ชนิดหนึ่ง (วัตถุใดๆที่มีดีในตัวเอง โดยไม่ต้องทำการปลุกเสก เกิดขึ้นตามธรรมชาติ) ประเภทกายสิทธิ์ในตัวเอง บางอย่างมีเทพสถิตย์รักษาบางอย่างก็ไม่มีเทพสถิตย์รักษาเป็นของอาถรรพ์มีฤทธิ์รองจากเหล็กไหล แต่กลับมีอิทธิคุณบางอย่างที่ดีกว่าชนิดที่หลายๆคนไม่คาดคิดถึงความวิเศษนี้มีผู้รู้ในอดีตปกบิดไว้เป็นความลับทำให้ผู้นิยมในธาตุกายสิทธิ์เข้าใจผิดคิดไปกันว่าอานุภาพของทนสิทธิ์ด้อยกว่าเหล็กไหล เป็นความจริงเหล็กไหลชั้นสูงที่เกิดจากเล่นแร่แปรธาตุของเหล่าฤาษีผู้ทรงอภิญญา เมี่อละสังขารแล้วจิตก็ผูกพันกับสิ่งเหล่านี้ กำเนิดลี้ลับมหัศจรรย์ที่ผู้รู้ในอดีตท่านปกบิดไว้บันทึกเขาเกิดมาพร้อมกับชีวิตของสัตว์เหล่านั้นเป็นของคู่บารมีของสัตว์ตนนั้น เพื่อได้รับการปกป้องคุ้มครองชีวิต และร่างกายให้ปลอดภัยจนกว่าสัตว์ตัวนั้นจะหมดกรรม อานุภาพของเขาควายอาถรรพ์นั้นเป็นของวิเศษมีอิทธิฤทธิ์คุณรอบตัวคล้ายดังเหล็กไหล แต่ที่กล่าวว่าดีกว่าเหล็กไหลก็คือ ของทนสิทธิ์จะแผ่พลังปราณออกมาปกป้องคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง เรียกว่าจะดีจะชั่วอย่างไรฉันก็จะคุ้มครองช่วยเหลือ เป็นสิ่งมงคลจะช่วยหนุนนำสิริมงคลแก่บ้านแก่ครอบครัวให้เจริญรุ่งเรืองแก่บ้านและครอบครับร่มเย็นเป็นสุขเป็นที่รักแก่คนและเทวดา จนกว่าจะตายจากกันไปเลยทีเดียว 

  ​ การสร้างปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อเอิบโดยใช้ของทนสิทธิ์  เป็นเครื่องรางประเภท อาถรรพณ์ธรรมชาติ ซึ่งได้รับการสืบทอดมาจาก หลวงพ่อผินะ  วัดสนามลาว    ปัจจุบันนี้ ชะมดที่สร้างจากเขาควาย เขาควายเผือก หรือ ควายเผือกที่ถูกฟ้าฝ่าตาย เป็นที่เสาะแสวงหาและเป็นต้องการของนักสะสมกันเป็นอย่างมาก และเนื่องจากจะเป็นเครื่องรางที่หายากและสร้างน้อย มีเกจิอาจารย์ และอาจารย์สายฆาราวาสที่จะสร้างและปลุกเสก เขาควาย เขาควายเผือก หรือ ควายเผือกที่ถูกฟ้าฝ่าตายนั้นหายาก 
หลวงพ่อเอิบ วัดหนองหม้อแกง จ.ชัยนาท ศิษย์เอกหลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว  ท่านนิยมเอาของทนสิทธิ์อาถรรพ์จากธรรมชาติมาสร้างเป็นวัตถุมงคลตามตำราครูผู้ประสาทวิชา หลวงพ่อผินะท่านขึ้นชื่อในการสร้างปลัดหัวชะมด ซึ่งปัจจุบันจะหาดูได้ยาก แลหลวงพ่อเอิบได้เรียนวิชาทั้งหลวงพ่อพรหม วัดช่องแค หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาค หลวงพ่อคำ วัดสระทะเล หลวงพ่อโอด วัดจันเสน แต่ที่ท่านสร้างปลัดหัวชะมด ขึ้นมาจุดประสงค์หนึ่งของท่านคงอยากสืบทอดวิชาปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อผินะไม่ให้สูญสิ้น ปลัดหัวชะมดลิ้นเงิน ตาพลอยทำด้วยเขาควาย ขนาดความยาว ๗ นิ้ว โดยสร้างเป็นตัวครูถือฤกษ์วันเพ็ญมาฆะบูชาในการเรียกเมตตามหานิยม จากการลงหัวใจสูตรต่างๆ หลวงพ่อเอิบท่านจารด้วยมือโดยรอบ โดยเฉพาะจารนะอกแตก สุดยอดวิชามหาเมตตาแต่โบราณ หลวงพ่อเอิบเล่าว่า เคล็ดวิชาของหลวงพ่อผินะ คือให้ปลงอสุภะจนจิตสว่าง รู้ถึงตัวกำเนิด ตัวกำหนัด เมื่อทำได้แล้ว ตอนนี้ จะเสกถอนตัวกำเนิด วัตถุมงคลก็จะกลายเป็นของศักดิ์สิทธิ์ไม่มีเสื่อม คล้ายการอธิฐานจิตของพระอริยะเจ้าแต่กลับกัน หากเสกหนุนตัวกำเนิด วัตถุมงคล ก็จะมีฤทธิ์ มีชีวิตเต้นได้ หากินได้ เป็นมหาเสน่ห์ มหาเมตตาอย่างที่สุดหาอะไรเปรียบไม่ได้ นั่นคือหลักการทำหัวชะมด เมื่อท่านเรียนแล้ว รู้หมดสิ้นแล้ว หลวงพ่อผินะ จึงสั่งว่า "ไว้ให้หลวงพ่อตายเสียก่อนนะ ค่อยสร้าง" ครูผู้ประสาทวิชาให้ และเพื่อหาปัจจัยในการบูรณะวัดหนองหม้อแกง ซึ่งเป็นวัดกลางทุ่ง ยากจน โดยท่านตั้งใจสร้างอย่างถูกต้องตรงตามตำราทุกอย่าง นะอกแตก เป็นยันต์ที่ครูบาอาจารย์ท่าน เมตตาให้มา อุปเท่ห์การใช้ ให้ภาวนาให้ขึ้นใจ เวลาท่องให้นึกถึงหน้าตาของบุคคลที่เราจะไปคุยด้วย กลั้นใจท่อง สามจบ เอาลิ้นดุนเพดารปากไว้ ท่องจบให้กลืนน้ำลายลงไป แล้วไปพูดกับเขา พูดขออะไรได้ตามนั้นครับ โบราณว่า ไม่รักอกแตกตาย

ปลัดหัวชะมด หลวงพ่อเอิบ จึงไม่เหมือนใคร ต่อให้ใจแข็งปากแข็งสักเท่าไหร่ก็แพ้พ่ายแห่งอำนาจบารมี หลวงพ่อเอิบท่านลงเปิดตา ลงเปิดหู ให้ได้เห็นให้ได้ฟัง ลงปากลงลิ้น ให้หากินได้ กลางตัวยังอุดผงของหลวงพ่อผินะ ลงยันต์นะอกแตก  ยิ่งเพิ่มพลังความขลังให้กับปลัดหัวชะมด เป็นร้อยเท่าพันทวี เห็นผลไว เห็นผลทันตา ให้ใจแข็งปากแข็งสักเท่าไหร่ ก็แพ้หัวชะมดของหลวงพ่อเอิบได้  ปลัดหัวชะมดหลวงพ่อเอิบ พุทธคุณโดดเด่น แรง เมตตามหานิยม เรื่องผู้หญิง เรื่องคู่ครอง รวมไปถึงการเจรจาค้าขายก็ง่าย และเห็นผลไวเหลือเกิน ศิษย์สายหลวงพ่อผินะและผู้นิยมของแรงของไว เห็นผลจริง ต่างเช่าของหลวงพ่อเอิบกันทั่วหน้า บอกกันว่าใช้ดี ไม่แพ้องค์อาจารย์  สอบถามผู้ใช้ได้ความว่าใช้แล้วได้ผลดี ยิ่งใช้ ก็ยิ่งมั่นใจ แถมใช้แล้วยิ่งขลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลวงพ่อเอิบท่านแนะนำว่า ถ้าใช้ได้ผลแล้วให้หมั่นทาทองบ้าง
                   ปลัดหัวชะมดนี้ รูปร่างราวกับมีชีวิตจริงๆรูปร่างหัวเป็นชะมด แคล่วคล่องว่องไว มีตา มีหู ท้องอุดผงวิเศษ ตอกโค๊ตกำกับและท่านเสกจนรู้ได้เห็นได้ มีลิ้น มีปาก มีฟัน ตามตำรา หากินเก่ง หากินได้เอง และยังหากินมาเผื่อพ่อ เผื่อแม่อีกด้วย บางท่านถามว่า ปลัดหัวชะมดหากินอะไร ตอบได้ว่า แล้ว แต่พ่อ หรือแม่ ผู้บูชาจะต้องการอะไร ถ้าพ่อต้องการแม่ ก็หาแม่ให้ ถ้าแม่ต้องการพ่อ ก็หาพ่อให้ ถ้าพ่อแม่ ต้องการเงินทอง ก็หาเงินทองให้ เรียกได้ว่า เป็นสุดยอดแห่งเสน่ห์ สุดยอดแห่งเมตตา และเป็นสุดยอดแห่งโภคทรัพย์ด้วย
วิธีการใช้
ด้านโชคลาภค้าขาย ทำหวย มีท่านหนึ่งบูชาปลัดของหลวงพ่อท่านเล่า ให้ฟังว่า ทุกวันก่อนมาค้าขาย จะจุดธูปบอกกล่าวหลวงพ่อก่อนเสมอ คือบอกตรงหน้ารูปถ่ายแล้วก็ว่าคาถากำกับปลัดขิก บอกขอหลวงพ่อและคุณปลัดให้ช่วย แล้วก็มาเปิดร้านตามปกติเขาบอกว่าเขาค้าขายดีมาก พอเวลาผู้คนเงียบๆ เขาก็จะเอาปลัดมากำไว้ในมือ เอานิ้วถูที่หัวปลัด พร้อมว่าคาถากำกับ สักพักก็จะมีผู้คนมาอุดหนุนเขาตลอด ทำให้ร้านของเขาขายดีเพียงร้านเดียว เขาบอกว่าปลัดของหลวงพ่อ ไม่เคยทำให้เขาผิดหวังเลยแม้แต่น้อย
เครื่องรางชะมดเป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่งที่สร้างมาแต่โบราณ ปัจจุบันไม่พบเห็นบ่อยนัก พระเกจิอาจารย์รุ่นเก่าท่านกล่าวไว้ว่า เครื่องรางชนิดนี้อยู่กับใคร จะมีผลเป็นลูกกระโดดขึ้นเหมือนมีตัว มหานิยม มหาเสน่ห์ ทำมาหากินคล่องแคล่วว่องไว อุดมสมบูรณ์ การค้าขายดี เดินทางปลอดภัย กันเขี้ยวงายาสั่ง อสรพิษ ดีนัก
นั่นคือเครื่องรางของขลัง "หัวชะมด" ด้วยความที่ชะมดเป็นสัตว์พิสดารอยู่อย่างเล้นลับ เงียบสงบ สุขุมรอบคอบ แต่เวลาทำอะไรจะว่องไว ต่อสู้ศัตรูไม่มีถอยหนี ชะมดขี้อายแต่ขยายพันธุ์เร็ว มีสัญชาตญาณรู้ภัยที่จะมาถึงล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครเหมือน คือเวลาชะมดไปไหนจะปล่อยสารประหลาดเป็นเมือกเหนียว ๆ ทิ้งไว้ตามต้นไม้ จอมปลวกโบราณจะเรียกว่า "ชะมดฝากรัก" หรือ "ชะมดเช็ด" สารนี้มีความแปลกและอัศจรรย์ มีกลิ่นเฉพาะตัว ชะมดมีความพิเศษแปลกประหลาด พระเกจิอาจารย์โบราณจึงนิยมสร้างเครื่องราง "หัวชะมด" เพื่ออานุภาพทางมหาเสน่ห์ มหานิยม ติดตรึงใจ เวลาเสก ลงหัวใจพญาชะมดมีผลเลิศ แคล่วคล่องว่องไว หากินง่ายดาย ไปที่ไหนอุดมสมบูรณ์ ภัยอันตรายเข้ามาหามิได้ สู้กับใครก็ชนะแพ้ไม่เป็น พกหัวชะมด จะค้าขายดี ซึ่งคนเก่าแก่รุ่นปู่ย่าเล่าสืบต่อกันมา

คาถาบูชาวัตถุมงคล หลวงพ่อเอิบ
ตั้งนะโม 3 จบ
นะมะพะทะนะเตสุเต
มหานะเตสุเตนังโภฆังธุสะมานิ
นะชาลีติ จะภะกะสะ คันหะหะ
ฆะโภหังพิพะสะระหะพะนะอิ


ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง