พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง+ผง อกแตก ท่านใดต้องการมีเสนห์เชิญทางนี้นะครับ บูชาได้แล้ว

น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง+ผง อกแตก  ท่านใดต้องการมีเสนห์เชิญทางนี้นะครับ บูชาได้แล้ว

น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง+ผง อกแตก ท่านใดต้องการมีเสนห์เชิญทางนี้นะครับ บูชาได้แล้ว

น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง "อกแตก" น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง ตำรับแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ นำว่านเถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลงของอาถรรพณ์ทางธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบ จัดว่าเป็นของทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไป ขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภทเสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณกาล ในกระบวนพิธีการสร้างพระผง พระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์ จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็น ตัวหลักของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องซึ่งจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง, ใบ, กิ่ง, ก้าน, ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตาม ผู้คนที่ได้กลิ่นจะถึงกับงวยงง หลงใหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์ หรือผสมกับสีผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก คนเจ้าชู้มักจะรู้จักเถาหลงดีมาแต่โบราณซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในสมัยก่อนแล้วนำมาผสมว่านพญาไก่แดง เสน่ห์จันทร์แดง เสน่ห์จันทร์ขาว และว่านดอกทอง ซึ่งหากใครได้กลิ่นหอมของว่านชนิดนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย จะพากันมัวเมาอยูในโลกียรสมิได้สร่างซา จึงนิยมเด็ดดอกแล้วนำไปแช่น้ำมันเก็บไว้ใช้เป็นยาเสน่ห์ใช้ตามบ้าน ร้านค้า เรือค้า ห้างร้าน บริษัทต่าง ๆ สถานเริงรมย์ หรือแหล่งสำราญตามผับตามบาร์ตามไนท์คลับ ย่อมเป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมดึงดูดผู้คนไปอุดหนุนจุนเจืออยู่มิได้ขาด ผง “อกแตก” ตามตำราโบราณเป็นการนำผงจากว่านยาต่าง ๆ ที่มีชื่อนามเป็นไปในทางเสน่ห์เมตตา จึงได้มานำมาพลีและกำกับด้วยคาถาเมตตามหานิยมและบดเป็นผงแล้วจึงปั้นเป็นดินสอ แล้วลบผงให้เป็นผงอกแตกใช้มัดจิตผูกใจคนทั้งหลายไม่ให้คลายรักมิรู้ลืม ผูกมัดใจไม่รู้ลืมให้อยู่ไม่ได้ ดังอกจะแตกอยู่ใน 3 วัน 7 วัน อิทธิคุณมัดให้หลงพะวงหา ห่วงหวง ไม่รู้วาย มัดใจไว้ไม่คลาย หลับก็ไม่ลืม ตื่นมาก็หลง การลบผงนี้ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำ ต้องเขียนผง ลบผงเป็นนะอกแตก เสกให้เป็นมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหาละลวย มหารัญจวน แม้ว่านักสิทธิ์วิทยา เทวดาต้องผงนี้เพียงอณูเดียวว่ากันว่าต้องมนต์ อกแตกอยู่มิได้ใน 3 วัน แล 7 วัน การกำหนดจิตในการเสกต้องตั้งจิตเป็นสมาธิภาวนา 108 คาบ นำผงที่ได้ผสมกับผงอิทฺธิเจ ผงปัถมังกำเนิดและผสมกับว่านสาวหลง ว่านดอกทอง ผงแป้งผัดหน้านางละคร (เวลาออกโรงออกแขก ผัดหน้าไปคนดูติดอก ติดใจ แสดงไปก็เข้าถึงอารมณ์ โกรธด้วย รักด้วย หลงด้วย ยิ้มด้วย ผงนี้ดีนัก ได้ผงแล้วนำเอามาผสมแป้งโรยตัวเด็กที่เพิ่งคลอดได้ 7 ราตรี (ถือว่าเป็นแป้งพรหมจรรย์ แป้งบริสุทธิ์ จากนั้นจึงนำมาบรรจุใส่ขวด ใช้เห็นผลดีทั้ง 7 วัน ใช้วันไหนก็ได้ผล วันนั้น ผงทั้งหมดเป็นผงสุดยอดตามตำราเสน่ห์มหาหลง เกจิยุคโบราณเอาผงอกแตกเพียงอณูเดียว ผสมสร้างพระเป็นหมื่น เป็นแสน ๆ องค์ มีฤทธิ์ผูกจิตมัดใจ ไม่คลายไม่จาง เวลาใช้ ให้เอาผงนี้ผสมกับน้ำมันเสน่ห์มหาหลงให้กลั้นใจแตะที่หน้าผาก หรือไรผมเพียงเท่านี้ ก็จะเห็นผลทางเมตตามหาเสน่ห์มากมาย ล้นเหลือตามมา เด็ก ๆ และวัยรุ่น ห้ามใช้เด็ดขาด!!! สงวนไว้ให้หนุ่มสาว พ่อค้าแม่ขาย นายหน้านายประกันใช้ หรือคนที่จะไปติดต่องานการธุรกิจ ติดต่อราชการ เข้าหาเจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น และใช้ด้วยความรับผิดชอบ มีศีลธรรมจรรยา จะเกิดผลดีมหาวิเศษนักแล (ห้ามผสมผงให้กิน) คาถาใช้น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง "อกแตก" ผสมผงแล้วตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วกลั้นใจภาวนา พร้อมแตะหน้าหรือไรผม "นะเมตตา โมกรุณา พุทธาปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สัพพะประสิทธิมัง ปิยังมะมะ" บูชาชุดล่ะ 259 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี  บูชาได้แล้วครับ เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี บูชาได้แล้วครับ
จำปีสมโภช๑๒๑ ถือว่า #หลวงพ่ออิฏฐ์ ออกแบบเหรียญทรงจำปี ได้สวยงามลงตัว พร้อมแฝงพลังพุทธคุณบารมีแห่งองค์เทพเทวา และอักขระเลขยันต์จัดเต็มเข้มขลังสุดพลังจริงๆ ครับ 🔥

หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ
หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี

หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ
เหรียญกันชง ทรงจำปี พุทธศักราช 2565 รุ่น5 “เสริมมงคล”พิมพ์ใหญ่ขนาด 4 เซ็นติเมตร