พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

📢บูชาแล้ว...ขออะไรก็ได้ ทำมาหากินไม่มีอด มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...💥
‼️เหรียญนาคบาศเป็นเครื่องรางโบราณ มีคุณครอบจักรวาล กินบ่เชี่ยง (กินไม่หมด) ภัยไม่มี เป็นของมงคลที่ใช้เชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งกันทั้งแก้อาถรรพ์ต่างๆ
🎯เหรียญครูนาคบาศ สุดยอดนาคบาศ หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว
⚡️เหรียญนาคบาศ เหรียญครูรุ่นแรกของหลวงปู่ชวน..เป็นโอกาสดีที่หลวงปู่ชวนได้ให้เปิดโบสถ์วัดเขาแก้วเป็นครั้งแรก เพื่อปลุกเสกกุมารชั้นครู แบบกุมารดินครู และเสกเหรียญครู เป็นรุ่นแรก โดยท่านให้กระทำพิธีอย่างเคร่งครัด ให้มีการจัดตั้งรูปครูบาอาจารย์ และตั้งอาสนะว่างไว้สองแห่งสำหรับหลวงปู่ล่องหน และหลวงปู่แช่ม เพื่ออัญเชิญญาณบารมีของท่านทั้งสองมานั่งปรกปลุกเสกอธิษฐานจิตในวาระพิเศษนี้ โดยท่านกำชับให้ลูกศิษย์คอยจุดเทียนอย่าให้ดับตลอดพิธีที่บาตรน้ำมนต์หน้าอาสนะของหลวงปู่ทั้งสอง ท่านได้จัดพิธีบวงสรวงอย่างครบสูตรตามตำรา
❗️ประวัติความเป็นมาของ “นาคบาศ” หรือ “ศรของอินทรชิต” อินทรชิต ผู้ซึ่งมีชัยเหนือพระอินทร์ผู้ทรงฤทธิ์ด้วยศรนาคบาศนี้... อานุภาพทำลายล้างได้ทั้งสามโลก เป็นอาวุธที่พระพรหม ประทานให้อินทรชิต และได้ทำพิธีชุบศร ภายหลังตกเป็นของพญานาคราชเป็นผู้ครอบครอง
เมื่อครั้ง “พรานบุญ” หยิบยืมไปก็ทำให้จับกินรีได้ นาคบาศ...จึงได้ชื่อว่าเป็นบ่วงเชือกที่แข็งแรงที่สุด กล่าวกันว่าขนาดพญาครุฑ เจ้าแห่งนกยังต้องเกรงกลัวไม่กล้าต่อกรด้วย
❗️บ่วงนาคบาศ หรือ งูกลืนหาง หรือ บ่วงงู หรือ บ่วงบาศนาคราช เป็นสุดยอดเครื่องราง แห่งโชคลาภ และป้องกันภัย คือ มีกินไม่มีหมด ไม่มีอด งูกินหางกัน ต่างตัวก็ต่างกิน ยิ่งกินก็ยิ่งรัดเข้าหากัน พอชนกันก็คลายออก จึงเรียกว่า กินไม่หมดสุดยอดทางด้านโชคลาภ เสี่ยงโชค
การสร้างเหรียญนาคบาศ หรือเหรียญครูคุ้มเกล้านี้ ถือเป็นเหรียญครูรุ่นแรกที่เป็นเอกอุ และเพื่อเป็นการบูชาบูรพาจารย์ต่าง ๆ ของหลวงปู่ชวน ซึ่งผู้ใดบูชาเหรียญนาคบาศ หรือเหรียญครูคุ้มเกล้า จะบังเกิดแต่ความรุ่งเรือง มั่งคั่ง อยู่เย็นเป็นสุข เพราะเหรียญครูนี้เป็นที่รวมของครูบูรพาจารย์พระอริยสงฆ์ซึ่งเป็นเนื้อนาบุญ เป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง และที่สำคัญเป็นการเสริมให้ผู้ที่มีวัตถุมงคล เครื่องราง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กุมารของหลวงปู่ชวนบูชาและได้ใช้กุมารทองอย่างมีประสิทธิผล เฮี้ยนและแรงด้วยอำนาจแห่งแรงครู ทั้งยังจะเป็นที่เกรงกลัวต่อสิ่งลี้ลับอื่นเพื่อเป็นการป้องกันอันตรายจากสิ่งที่เหนือธรรมชาติ
❗️เหรียญนาคบาศนี้ ที่ด้านหน้าของเหรียญ นอกจากจะมีรูปพญานาคสองตนกระหวัดต่างอ้าปากกลืนกินหางและหัวซึ่งกันและกันแล้ว หลวงปู่ชวน กตปุญโญ ท่านยังได้เมตตาออกแบบอัญเชิญรูปบรมครูทั้งสองของท่านไว้ใจกลางเหรียญ เพื่อเป็นการบูชาคุณ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเหรียญนาคบาศ ครูคุ้มเกล้า ได้แก่ รูปเหมือนของหลวงปู่แช่ม วัดตาก้อง จ.นครปฐม อยู่ในอิริยาบถนั่งยกมือเป็นสัญลักษณ์การห้ามสิ่งอัปมงคล แคล้วคลาด คงกระพัน, รูปเหมือนของหลวงปู่ชวนอยู่ในอิริยาบถยืนเอื้อมมือลูบหัวกุมารทั้งสาม และกุมารทั้งสามนั่งกราบอันเป็นสัญลักษณ์แห่งการว่านอนสอนง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บรมครูหลวงปู่ล่องหนซึ่งเป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่แช่มอีกชั้นหนึ่ง ประทับนั่งตรงกลางเป็นองค์ประธานของเหรียญนี้  ซึ่งตามประวัติที่เล่าขานสืบต่อกันมา บ้างก็เล่าว่าหลวงปู่ล่องหนนั้น ท่านเป็นพระภิกษุกายทิพย์ ที่นาน ๆ จะปรากฏตัวให้ลูกศิษย์ลูกหาได้เห็น บ้างก็เห็นในนิมิต บ้างก็ว่าเห็นเพียงชายจีวรไว ๆ ยามค่ำคืน แต่ทุกครั้งที่มีงานบุญใหญ่ของวัด  ท่านจะมาปรากฏให้ผู้ที่ปฏิบัติธรรมได้พบเห็น หลวงปู่ชวนท่านจึงได้สร้างวิหารไว้ข้างโบสถ์ครอบพระประธานโบสถ์เก่า หลวงปู่ขาว พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่วัดมานานใครบนบานขออะไรท่านว่าศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก สาเหตุที่หลวงปู่ชวนท่านสร้างวิหารขึ้นครอบพระประธานโบสถ์เก่าเพราะท่านนิมิตเห็นหลวงปู่ล่องหน หลวงปู่แช่ม และหลวงปู่เต๋มาหาท่านบ่อยๆ และท่านนิมิตเห็นวิหาร จึงรีบร่างภาพวิหารนั้นตามนิมิต ซึ่งก็คือวิหารในปัจจุบันที่ท่านบอกว่าสร้างไว้ให้ครูบาอาจารย์ทั้งสามรูปได้พักเวลามาเยี่ยมท่าน นอกจากนี้ ที่บริเวณขอบเหรียญถูกห้อมล้อมรอบอีกชั้นหนึ่งด้วยอักขระมหายันต์เมตตาพญานกการเวก มีอานุภาพทำมาค้าขาย สวดสาธยาย ประกาศเป่าร้องเป็นที่ติดตาต้องใจแก่ผู้ได้พบได้ยิน เจรจาพาทีการค้าเป็นที่สำเร็จง่ายดาย จะเข้าหาเจ้าใหญ่นายโตก็บังเกิดเป็นมหาเมตตาสูงสุดด มีเงินทองไหลมาเทมา 
ส่วนด้านหลังของเหรียญนาคบาศ หลวงปู่ได้อัญเชิญพระมหายันต์พระไตรรัตน์ ซึ่งความหมายของยันต์นี้โบราณาจารย์กล่าวไว้ว่าศักดิ์สิทธิ์เหลือประมาณ ลงใส่ผ้าประเจียดคุ้มครองป้องกัน รบทัพจับศึกแข่งขันเป็นชัยมงคล ซึ่งแปลว่ามีแต่ชนะ และคงกะพันชาตรี ไปในป่าช้าผีที่ว่าดุเจ้าที่เจ้าทางเฮี้ยนลงยันต์นี้ใส่แผ่นทองแดง ผ้า หรือฝ่ามือเดินบริกรรมไปเป็นมหานิยมความดุร้ายกลายเป็นมหาเมตตาทันที เจ้าที่เจ้าทางเทวดาอารักษ์เคารพยำเกรง แม้แต่ภูตผีปีศาจที่ว่าแรงก็ไม่อาจทานอานุภาพแห่งยันต์นี้ได้ จึงเป็นที่มาของการใช้ยันต์นี้จารึกไว้ในเหรียญครู รุ่นแรก โดยมีนัยยะแฝงให้เป็นที่ยำเกรงของเหล่าพยนต์หรือกุมารทอง ที่ดื้อดึง ด้วยอานุภาพแห่งยันต์นี้
❗️จึงกล่าวได้ว่า ผู้ใดที่ได้เหรียญนาคบาศ คุ้มเกล้านี้ไว้ในครอบครอง จะเป็นผู้ที่ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรืองด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ ทุกประการ เป็นที่รักของเทพเทวดา อีกทั้งยังแคล้วคลาด ปลอดภัยจากภัยพิบัติอันตรายทั้งปวง ทั้งทางน้ำ อากาศ และบนบก  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีเครื่องรางของขลังประเภทที่ครูบาอาจารย์ผู้ปลุกเสกอธิษฐานจิตด้วยวิชามหาภูติรูปสี่ (ดิน น้ำ ไฟ ลม) หรือวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ที่ต้องตั้งธาตุหนุนธาตุให้มีอาการ 32 เช่น ตุ๊กตาทอง กุมารทอง ลูกเทพ หุ่นพยนต์ วัวธนู ควายธนู ฯลฯ เพิ่มแรงฤทธิ์ของกุมาร ด้วยเหรียญนาคบาศชั้นครู อานุภาพแห่งแรงครูจากเจ้าของสายวิชาสู่ความศรัทธา ส่งผลให้กุมารทองเพิ่มฤทธิ์ยิ่งๆขึ้น กำกับไม่ให้ดื้อดึง เจ้าที่เจ้าทางตลอดจนเทวดาเกรงกลัวด้วยอำนาจแห่งมหายันต์…จึงเรียกเหรียญครูนี้อีกชื่อว่าเหรียญคุมกุมาร…….
วิธีใช้ ให้นำเหรียญนาคบาศ ครูคุ้มเกล้าไปอธิษฐานขอบารมีพระรัตนตรัย และครูบาอาจารย์ ครูเทพ พรหม ยม ยักษ์ มนุษย์ ครุฑ คนธรรพ์ นาค ทั้งปวง โดยแช่ในบาตรน้ำมนต์หรือภาชนะมี่ใส่น้ำได้ ทำเป็นน้ำพระพุทธมนต์ประพรมวัตถุมงคลเหล่านั้นเพื่อเป็นการเสริมอิทธิฤทธิ์ อิทธิเดช อิทธิคุณ ท่านว่า วัตถุมงคลที่เสื่อมไปด้วยเหตุอันใดก็ตามก็จะกลับคืนมีอิทธิฤทธิ์ดังเดิม หรือวัตถุมงคลที่มีพุทธคุณอยู่แล้วก็จะยิ่งสร้างเสริมเพิ่มพูนคูณทวี ประดุจได้ทำพิธีพุทธาภิเษกด้วยตนเองที่บ้านเลยทีเดียว
เคล็ดลับในการบูชาเหรียญครูนี้
❗️-ถ้าจะให้มั่งคั่ง ใช้เรียกเงินเรียกทองให้อธิษฐานแล้วใส่กระเป๋าเงิน หรือที่เก็บเงิน อธิษฐานขอเงินให้หลั่งไหลมาเทมา ให้ไม่มีวันหมดดั่งงูกินหาง
❗️-ถ้าจะบูชาสร้างเสริมเพิ่มพูนหลังฤทธิ์วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง และกุมาร ด้วยอำนาจแห่งครู (โดยเฉพาะกุมารสายหลวงปู่แช่ม หลวงปู่ชวน) ให้ตั้งเหรียญครูไว้เหนือกุมารแล้วบริกรรมคาถาในทุก ๆวันและอธิษฐานไปขออะไรก็จะสมปรารถนา สำหรับผู้ที่มีบาตรน้ำมนต์ ให้นำเหรียญลงแช่น้ำมนต์ อธิษฐานขอ และนำน้ำพุทธมนต์นั้นประพรมวัตถุมงคลต่าง ๆ  ท่านว่าประดุจได้กระทำพิธีพุทธาภิเษกที่บ้านเลยทีเดียว
❗️ นำเหรียญครูนาคบาศนี้ พกติดตัวป้องกันอัปมงคลทั้งปวง อธิษฐานใช้เอาเถิดใช้ได้ทุกประการ
คาถาบูชาเหรียญครู
❗️อุกาสะ อุกาสะ อุกาสะ ขอบารมีแห่งสุปฏิปันโณจงบันดาลให้ความสมปรารถนาทุกประการจงบังเกิดมีแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ อุ กะ วิ ติ
🕹สอบถามรายละเอียดได้🕹
📲081-425-6328
📲084-657-9117
📲096-249-2498
📲095-365-0864
📲095-485-4132
🆔ไอดีไลน์ kanesorn
คเณศรออนไลน์ เครื่องรางกุมารทอง คเณศรออนไลน์
เคน คเณศร คเณศร

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี  บูชาได้แล้วครับ เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี บูชาได้แล้วครับ
จำปีสมโภช๑๒๑ ถือว่า #หลวงพ่ออิฏฐ์ ออกแบบเหรียญทรงจำปี ได้สวยงามลงตัว พร้อมแฝงพลังพุทธคุณบารมีแห่งองค์เทพเทวา และอักขระเลขยันต์จัดเต็มเข้มขลังสุดพลังจริงๆ ครับ 🔥

หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ
หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี

หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ
เหรียญกันชง ทรงจำปี พุทธศักราช 2565 รุ่น5 “เสริมมงคล”พิมพ์ใหญ่ขนาด 4 เซ็นติเมตร