รายการในหมวดบูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

📢บูชาแล้ว...ขออะไรก็ได้ ทำมาหากินไม่มีอด มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...💥
‼️เหรียญนาคบาศเป็นเครื่องรางโบราณ มีคุณครอบจักรวาล กินบ่เชี่ยง (กินไม่หมด) ภัยไม่มี เป็นของมงคลที่ใช้เชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งกันทั้งแก้อาถรรพ์ต่างๆ
🎯เหรียญครูนาคบาศ สุดยอดนาคบาศ หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว
⚡️เหรียญนาคบาศ เหรียญครูรุ่นแรกของหลวงปู่ชวน..เป็นโอกาสดีที่หลวงปู่ชวนได้ให้เปิดโบสถ์วัดเขาแก้วเป็นครั้งแรก เพื่อปลุกเสกกุมารชั้นครู แบบกุมารดินครู และเสกเหรียญครู เป็นรุ่นแรก โดยท่านให้กระทำพิธีอย่างเคร่งครัด ให้มีการจัดตั้งรูปครูบาอาจารย์ และตั้งอาสนะว่างไว้สองแห่งสำหรับหลวงปู่ล่องหน และหลวงปู่แช่ม เพื่ออัญเชิญญาณบารมีของท่านทั้งสองมานั่งปรกปลุกเสกอธิษฐานจิตในวาระพิเศษนี้ โดยท่านกำชับให้ลูกศิษย์คอยจุดเทียนอย่าให้ดับตลอดพิธีที่บาตรน้ำมนต์หน้าอาสนะของหลวงปู่ทั้งสอง ท่านได้จัดพิธีบวงสรวงอย่างครบสูตรตามตำรา
❗️ประวัติความเป็นมาของ “นาคบาศ” หรือ “ศรของอินทรชิต” อินทรชิต ผู้ซึ่งมีชัยเหนือพระอินทร์ผู้ทรงฤทธิ์ด้วยศรนาคบาศนี้... อานุภาพทำลายล้างได้ทั้งสามโลก เป็นอาวุธที่พระพรหม ประทานให้อินทรชิต และได้ทำพิธีชุบศร ภายหลังตกเป็นของพญานาคราชเป็นผู้ครอบครอง
เมื่อครั้ง “พรานบุญ” หยิบยืมไปก็ทำให้จับกินรีได้ นาคบาศ...จึงได้ชื่อว่าเป็นบ่วงเชือกที่แข็งแรงที่สุด กล่าวกันว่าขนาดพญาครุฑ เจ้าแห่งนกยังต้องเกรงกลัวไม่กล้าต่อกรด้วย
❗️บ่วงนาคบาศ หรือ งูกลืนหาง หรือ บ่วงงู หรือ บ่วงบาศนาคราช เป็นสุดยอดเครื่องราง แห่งโชคลาภ และป้องกันภัย คือ มีกินไม่มีหมด ไม่มีอด งูกินหางกัน ต่างตัวก็ต่างกิน ยิ่งกินก็ยิ่งรัดเข้าหากัน พอชนกันก็คลายออก จึงเรียกว่า กินไม่หมดสุดยอดทางด้านโชคลาภ เสี่ยงโชค
การสร้างเหรียญนาคบาศ หรือเหรียญครูคุ้มเกล้านี้ ถือเป็นเหรียญครูรุ่นแรกที่เป็นเอกอุ และเพื่อเป็นการบูชาบูรพาจารย์ต่าง ๆ ของหลวงปู่ชวน ซึ่งผู้ใดบูชาเหรียญนาคบาศ หรือเหรียญครูคุ้มเกล้า จะบังเกิดแต่ความรุ่งเรือง มั่งคั่ง อยู่เย็นเป็นสุข เพราะเหรียญครูนี้เป็นที่รวมของครูบูรพาจารย์พระอริยสงฆ์ซึ่งเป็นเนื้อนาบุญ เป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง และที่สำคัญเป็นการเสริมให้ผู้ที่มีวัตถุมงคล เครื่องราง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กุมารของหลวงปู่ชวนบูชาและได้ใช้กุมารทองอย่างมีประสิทธิผล เฮี้ยนและแรงด้วยอำนาจแห่งแรงครู ทั้งยังจะเป็นที่เกรงกลัวต่อสิ่งลี้ลับอื่นเพื่อเป็นการป้องกันอันตรายจากสิ่งที่เหนือธรรมชาติ
❗️เหรียญนาคบาศนี้ ที่ด้านหน้าของเหรียญ นอกจากจะมีรูปพญานาคสองตนกระหวัดต่างอ้าปากกลืนกินหางและหัวซึ่งกันและกันแล้ว หลวงปู่ชวน กตปุญโญ ท่านยังได้เมตตาออกแบบอัญเชิญรูปบรมครูทั้งสองของท่านไว้ใจกลางเหรียญ เพื่อเป็นการบูชาคุณ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเหรียญนาคบาศ ครูคุ้มเกล้า ได้แก่ รูปเหมือนของหลวงปู่แช่ม วัดตาก้อง จ.นครปฐม อยู่ในอิริยาบถนั่งยกมือเป็นสัญลักษณ์การห้ามสิ่งอัปมงคล แคล้วคลาด คงกระพัน, รูปเหมือนของหลวงปู่ชวนอยู่ในอิริยาบถยืนเอื้อมมือลูบหัวกุมารทั้งสาม และกุมารทั้งสามนั่งกราบอันเป็นสัญลักษณ์แห่งการว่านอนสอนง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บรมครูหลวงปู่ล่องหนซึ่งเป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่แช่มอีกชั้นหนึ่ง ประทับนั่งตรงกลางเป็นองค์ประธานของเหรียญนี้  ซึ่งตามประวัติที่เล่าขานสืบต่อกันมา บ้างก็เล่าว่าหลวงปู่ล่องหนนั้น ท่านเป็นพระภิกษุกายทิพย์ ที่นาน ๆ จะปรากฏตัวให้ลูกศิษย์ลูกหาได้เห็น บ้างก็เห็นในนิมิต บ้างก็ว่าเห็นเพียงชายจีวรไว ๆ ยามค่ำคืน แต่ทุกครั้งที่มีงานบุญใหญ่ของวัด  ท่านจะมาปรากฏให้ผู้ที่ปฏิบัติธรรมได้พบเห็น หลวงปู่ชวนท่านจึงได้สร้างวิหารไว้ข้างโบสถ์ครอบพระประธานโบสถ์เก่า หลวงปู่ขาว พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่วัดมานานใครบนบานขออะไรท่านว่าศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก สาเหตุที่หลวงปู่ชวนท่านสร้างวิหารขึ้นครอบพระประธานโบสถ์เก่าเพราะท่านนิมิตเห็นหลวงปู่ล่องหน หลวงปู่แช่ม และหลวงปู่เต๋มาหาท่านบ่อยๆ และท่านนิมิตเห็นวิหาร จึงรีบร่างภาพวิหารนั้นตามนิมิต ซึ่งก็คือวิหารในปัจจุบันที่ท่านบอกว่าสร้างไว้ให้ครูบาอาจารย์ทั้งสามรูปได้พักเวลามาเยี่ยมท่าน นอกจากนี้ ที่บริเวณขอบเหรียญถูกห้อมล้อมรอบอีกชั้นหนึ่งด้วยอักขระมหายันต์เมตตาพญานกการเวก มีอานุภาพทำมาค้าขาย สวดสาธยาย ประกาศเป่าร้องเป็นที่ติดตาต้องใจแก่ผู้ได้พบได้ยิน เจรจาพาทีการค้าเป็นที่สำเร็จง่ายดาย จะเข้าหาเจ้าใหญ่นายโตก็บังเกิดเป็นมหาเมตตาสูงสุดด มีเงินทองไหลมาเทมา 
ส่วนด้านหลังของเหรียญนาคบาศ หลวงปู่ได้อัญเชิญพระมหายันต์พระไตรรัตน์ ซึ่งความหมายของยันต์นี้โบราณาจารย์กล่าวไว้ว่าศักดิ์สิทธิ์เหลือประมาณ ลงใส่ผ้าประเจียดคุ้มครองป้องกัน รบทัพจับศึกแข่งขันเป็นชัยมงคล ซึ่งแปลว่ามีแต่ชนะ และคงกะพันชาตรี ไปในป่าช้าผีที่ว่าดุเจ้าที่เจ้าทางเฮี้ยนลงยันต์นี้ใส่แผ่นทองแดง ผ้า หรือฝ่ามือเดินบริกรรมไปเป็นมหานิยมความดุร้ายกลายเป็นมหาเมตตาทันที เจ้าที่เจ้าทางเทวดาอารักษ์เคารพยำเกรง แม้แต่ภูตผีปีศาจที่ว่าแรงก็ไม่อาจทานอานุภาพแห่งยันต์นี้ได้ จึงเป็นที่มาของการใช้ยันต์นี้จารึกไว้ในเหรียญครู รุ่นแรก โดยมีนัยยะแฝงให้เป็นที่ยำเกรงของเหล่าพยนต์หรือกุมารทอง ที่ดื้อดึง ด้วยอานุภาพแห่งยันต์นี้
❗️จึงกล่าวได้ว่า ผู้ใดที่ได้เหรียญนาคบาศ คุ้มเกล้านี้ไว้ในครอบครอง จะเป็นผู้ที่ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรืองด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ ทุกประการ เป็นที่รักของเทพเทวดา อีกทั้งยังแคล้วคลาด ปลอดภัยจากภัยพิบัติอันตรายทั้งปวง ทั้งทางน้ำ อากาศ และบนบก  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีเครื่องรางของขลังประเภทที่ครูบาอาจารย์ผู้ปลุกเสกอธิษฐานจิตด้วยวิชามหาภูติรูปสี่ (ดิน น้ำ ไฟ ลม) หรือวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ที่ต้องตั้งธาตุหนุนธาตุให้มีอาการ 32 เช่น ตุ๊กตาทอง กุมารทอง ลูกเทพ หุ่นพยนต์ วัวธนู ควายธนู ฯลฯ เพิ่มแรงฤทธิ์ของกุมาร ด้วยเหรียญนาคบาศชั้นครู อานุภาพแห่งแรงครูจากเจ้าของสายวิชาสู่ความศรัทธา ส่งผลให้กุมารทองเพิ่มฤทธิ์ยิ่งๆขึ้น กำกับไม่ให้ดื้อดึง เจ้าที่เจ้าทางตลอดจนเทวดาเกรงกลัวด้วยอำนาจแห่งมหายันต์…จึงเรียกเหรียญครูนี้อีกชื่อว่าเหรียญคุมกุมาร…….
วิธีใช้ ให้นำเหรียญนาคบาศ ครูคุ้มเกล้าไปอธิษฐานขอบารมีพระรัตนตรัย และครูบาอาจารย์ ครูเทพ พรหม ยม ยักษ์ มนุษย์ ครุฑ คนธรรพ์ นาค ทั้งปวง โดยแช่ในบาตรน้ำมนต์หรือภาชนะมี่ใส่น้ำได้ ทำเป็นน้ำพระพุทธมนต์ประพรมวัตถุมงคลเหล่านั้นเพื่อเป็นการเสริมอิทธิฤทธิ์ อิทธิเดช อิทธิคุณ ท่านว่า วัตถุมงคลที่เสื่อมไปด้วยเหตุอันใดก็ตามก็จะกลับคืนมีอิทธิฤทธิ์ดังเดิม หรือวัตถุมงคลที่มีพุทธคุณอยู่แล้วก็จะยิ่งสร้างเสริมเพิ่มพูนคูณทวี ประดุจได้ทำพิธีพุทธาภิเษกด้วยตนเองที่บ้านเลยทีเดียว
เคล็ดลับในการบูชาเหรียญครูนี้
❗️-ถ้าจะให้มั่งคั่ง ใช้เรียกเงินเรียกทองให้อธิษฐานแล้วใส่กระเป๋าเงิน หรือที่เก็บเงิน อธิษฐานขอเงินให้หลั่งไหลมาเทมา ให้ไม่มีวันหมดดั่งงูกินหาง
❗️-ถ้าจะบูชาสร้างเสริมเพิ่มพูนหลังฤทธิ์วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง และกุมาร ด้วยอำนาจแห่งครู (โดยเฉพาะกุมารสายหลวงปู่แช่ม หลวงปู่ชวน) ให้ตั้งเหรียญครูไว้เหนือกุมารแล้วบริกรรมคาถาในทุก ๆวันและอธิษฐานไปขออะไรก็จะสมปรารถนา สำหรับผู้ที่มีบาตรน้ำมนต์ ให้นำเหรียญลงแช่น้ำมนต์ อธิษฐานขอ และนำน้ำพุทธมนต์นั้นประพรมวัตถุมงคลต่าง ๆ  ท่านว่าประดุจได้กระทำพิธีพุทธาภิเษกที่บ้านเลยทีเดียว
❗️ นำเหรียญครูนาคบาศนี้ พกติดตัวป้องกันอัปมงคลทั้งปวง อธิษฐานใช้เอาเถิดใช้ได้ทุกประการ
คาถาบูชาเหรียญครู
❗️อุกาสะ อุกาสะ อุกาสะ ขอบารมีแห่งสุปฏิปันโณจงบันดาลให้ความสมปรารถนาทุกประการจงบังเกิดมีแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ อุ กะ วิ ติ
🕹สอบถามรายละเอียดได้🕹
📲081-425-6328
📲084-657-9117
📲096-249-2498
📲095-365-0864
📲095-485-4132
🆔ไอดีไลน์ kanesorn
คเณศรออนไลน์ เครื่องรางกุมารทอง คเณศรออนไลน์
เคน คเณศร คเณศร
หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง เหรียญนาคบาสเหรียญครูรุ่นแรก บูชาได้แล้ว

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง