รายการในหมวดเครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

รีบเก็บกันนะครับ ราคาเบาๆ กับผู้ที่นิยมของแรงๆ..."ขอได้ ใช้คล่อง" เสกปิดท้ายประจุพุทธาคมแห่งฤกษ์เดือนดับ (จันทคราส) สุดเฮี้ยนกุมารบางระจันสังฆวานร-ทองนพคุณ"รุ่นแรก สร้างน้อยเพียง ๒๔๙ คู่ สุดยอดแห่ง"มหาเฮี้ยน มหาอาถรรพ์" นิรันตราย(แคล้วคลาด มหาอุด) ฉกาจกล้าแห่งกุมารบางระจัน ชนวนมวลสารได้จากชนวนการสร้างของบูรพาจารย์เมืองสิงห์พระอมตเถราจารย์แห่งแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันมาเป็นกุมารที่มาแรงแห่งยุค "กุมารบางระจัน "เนื้อเหล็กสังฆวานร" เนื้อทองนพคุณ"พิธีพราหมณ์บวงสรวงบัดพลีชนวนอาถรรพ์ทั่วแผ่นดิน พิธีพุทธา-เทวาภิเสก ๒วาระ บวงสรวงวีระชน วาระแรกวัดดาวเรือง วาระสองจากเกจิอาจารย์สายชัยนาท-นครสวรรค์ เสกเข้มขลังประจุพลังตบท้ายในฤกษ์"เดือนดับ"แห่งจันทคราส ว่ากันว่าจะเป็นการเพิ่มฤทธิ์เพิ่มเดชให้กุมารมีฤทธิ์มากขึ้นกลายมาเป็นกุมารบางระจันรุ่นแรก
เนื้อเหล็กสังฆวานร และเนื้อทองนพคุณ คุณวิเศษ  4  ด้านตามตำรับบูรพาจารย์แห่งแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์
   - มหาปราบได้แก่ การปราบปรามสิ่งเลวร้าย ปราบศัตรู อุปสรรคชีวิต อุปสรรคการงาน   การทำมาหากิน อำนาจฝ่ายต่ำคุณไสย คุณคน ไม่อาจจะกล้ำกลายได้ มีชัยชนะเหนือคนเหนือดวง ปลอดภัยเปรียบประดุจมีกำแพงแก้วมหึมาคุ้มครองให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง
- มหาลาภ โภคทรัพย์ ความเจริญก้าวหน้าในการทำมาหากิน 
- มหาเมตตา ผู้คนเมตตายกย่อง เชิดชู อุปถัมภ์ค้ำชู  ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เป็นที่รักใคร่ต้องตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น  เป็นมหาเมตตา  มหานิยมแก่คนทั่วไป  แผ่ออกไปรอบทิศ
- มหารุ่งเรือง ทำมาหากินก้าวหน้า รุ่งเรือง ในทุกทิศ  ทำสิ่งใดก็เจริญงอกงาม
กุมารบางระจัน รุ่นแรก สร้างไว้ตามพิธีโบราณบ้านบางระจันให้เป็น “กุมารเหนือกุมาร” อุดผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดระหารไร่ หลวงปู่พระครูปัญญาวิมล วัดดาวเรืองพระคณาจารย์ผู้สร้างตั้งใจให้เป็นของคู่แผ่นดิน สืบตำรับบ้านเกิด บ้านบางระจัน
การสร้างกุมารตั้งแต่สมัยโบราณมีหลายประเภท ในปัจจุบันเป็นกุมารที่ใช้ในเรื่องการค้าขายเป็นส่วนมาก แต่การสร้างกุมารที่มีตัวมีตนใช้รบทัพจับศึกแบบการรบสมัยโบราณนั้นหาผู้สร้างได้ยากยิ่งเนื่องจากผู้เลี้ยงต้องมีวิชาอาคมสูงมีพลังจิตเข้มขลังมาก ใช้ในการสู้รบ ใช้ไปฆ่าศัตรูหรือที่เรียกกันว่า กุมารเพชรมั่น กุมารเพชรคง กุมารเพชรกลับ เป็นกุมารที่โหดร้าย อำมหิต เป็น“กุมารเหนือกุมาร” ซึ่งในปัจจุบันแทบจะไม่มีให้เห็นนอกจากผู้เรียนไสยเวทย์มนต์ดำแถบชายแดนเขมร ปัจจุบันการสร้างกุมารเป็นเพียงการใช้มวลสารอาถรรพ์มาทำเป็นตุ๊กตาดินปั้นแล้วเสกด้วยการตั้งธาตุหนุนธาตุให้เกิดอาการ 32 มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม ซึ่งนิยมทำในปัจจุบัน กุมารนักรบตามตำรับบ้านบางระจันตามตำราโบราณนั้น มีวิธีการสร้างและทรงฤทธิ์เฉกเช่น “กุมารเหนือกุมาร” ที่ขุนแผนใช้รณรงค์สงคราม หลวงปู่วัดดาวเรือง พื้นเพท่านเป็นลูกหลานบ้านบางระจันโดยกำเนิดท่านจึงมีดำริในการจัดสร้าง”กุมารเหนือกุมาร”ที่มีตัวมีตนขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดได้ไว้ใช้ โดยเน้นในด้านเมตตา เกื้อกูลเป็นหลัก โดยการจัดสร้างจะใช้ชนวนอาถรรพ์มากมายเช่น ดินเจ็ดป่าช้าจากสายวัดสามง่าม  ดินเจ็ดตำนานจากหลวงปู่ชวนวัดเขาแก้ว เทพเจ้าแห่งโพธิ์ทองหลานชายหลวงพ่อแช่มวัดตาก้อง ชนวนเก้าโกศเก้าอังคารซึ่งรวบรวมจากโกศและเถ้ากระดูกผู้ที่ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร มาหลอมรวมกับเหล็กขนันผี9สังฆวาร เหล็กยอดฉัตร เหล็กสังฆวานรจากยอดฉัตรพระพุทธบาทและบรมธาตุเจดีย์ ดินเจ็ดทุ่ง เจ็ดท่าน้ำ ดินใจกลางพระนครทั้งเก้า ผงตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ผงอิทธิเจ ผงเสน่ห์จันทร์ขาวเสน่ห์จันแดง เถ้ากระดูกอาถรรพ์ต่างๆ และที่สำคัญที่สุดคือผสมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่และชนวนมวลสารจากการสร้างเหรียญนักรบเมืองสิงห์ “รุ่นเสือดำ จงอางศึก” รุ่นแรกที่สร้างขึ้นโดย หลวงปู่พระครูอินทคณานุสิชชณ์ (หลวงปู่เจ๊ก) วัดระนาม สิงห์บุรี พระเกจิอาวุโส เรืองวิทยาคมแห่งสิงห์บุรีในอดีตและชนวนรูปหล่อหลวงปู่โต๊ะ วัดกำแพง พระคณาจารย์อาวุโสที่เรืองนามด้านนิรันตรายที่มรณภาพไปเกือบศตวรรษฯลฯ มาเป็นมวลสารผสมชนวนในการหล่อขึ้นรูปกุมารโลหะพิมพ์โบราณ ซึ่งถือว่าเป็นยอดชนวน"มหาอาถรรพ์"
‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ ☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”กุมารทองบางระจันรุ่นแรก

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง