พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่ถ้า อนาลโย วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย  วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

‼️‼️มีของแล้วสั่งได้เลย‼️‼️
📌หลวงปู่ถ้า อนาลโย  วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด 🔆ปัจจุบันอายุ 104 ปี📌
🔆หนูดูดนมแมว รุ่น 6
📌หลวงปู่ถ้า อนาลโย วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด 
  💥องค์นี้วิชาแน่นเอี๊ยด ทั้งเรื่องคงกระพันชาตรี มหาเสน่ห์ มหาหลง แคล้วคลาดปลอดภัย โชคลาภ เสริมดวง เสริมบารมี สารพัดกัน ได้หมดทุกอย่าง  แต่ที่แน่ ๆ เรื่องหนูเรื่องแมวนี้แหละ โด่งดังที่สุด ทั้งไทยทั้งเทศ ยิ่งโซนเอเชีย จีน ฮองกง  ไต้หวัน มาเล สิงค์โป ข้ามน้ำข้ามเทละเสาะแสวงหาถึงวัดกันเลย ต่างชื่นชอบกันมาก ประสบการณ์มีกันเยอะ เล่ากันเป็นวัน ๆ ก็ไม่จบ  หนูดูดนมแมวรุ่นแรก ราคาไปไกลเหลือเกิน  หมื่นต้น ๆ แถมหาไม่ได้ คนที่มีก็ไม่อยากจะปล่อย คนที่คอยก็รอกันเก้อ เพ้อแต่อยากจะได้ กันเป็นแถว ๆ แต่คราวนี้สมใจเป็นแน่แท้ ฤกษ์งามยามดีถึงเวลาออกฤทธิ์แผลงเดชกันอีกครั้ง หลวงปู่เอ๋ยวาจา “อ้าว....หนูดูดนมแมว เอาออกมาได้แล้ว”  ท่านบอก รุ่นนี้สุดยอดทั้งมวลสาร แถมเสกยาวนาน มีตัวมีตนทุกองค์  อยากได้อะไรท่องคาถา อธิฐานไป สมใจเป็นแน่แท้ ได้ทั้งมหาเสน่ห์เป็นที่สุด หนูกับแมว เป็นศัตรูคู่อาฆาต เจอกันไม่ได้ต้องไล่กันให้ตายไปข้างนึง แต่นี่อะไรแมวกลับมานอนให้หนูดูดนมเหมือนลูกในอกเฉยเลย นี่แหละ เสน่ห์เหลือล้นจริง ๆ   เป็นเมตตา มหานิยม มหาหลง งง งวย สามีนอกใจ แฟนเหินห่าง เพื่อนร่วมงานรังเกียจ ใช้เลย จะกลับมาดีเหมือนต้องมนต์ ไม่สนว่าเคยเกียจกันมาก่อน ใครเห็นใคนรัก ใครเห็นใครหลง  ใครเห็นใครสงสาร มีแต่คนอุปถัมภ์ค้ำจุลคอยช่วยเหลือเกื้อกูล  ไม่ให้ตกต่ำเลย บางคนไม่มีเงิน อธิฐานขอเงินจากหนูดูดนมแมว อยู่ๆลูกหนี้ห่างหายไปเป็น 10ปี ดันเอาเงินมาให้เฉยเลย เจอแบบนี้เลยนับถือหลวงปู่สุดหัวใจ รีบเก็บหาหนูหาแมวมาบูชาเพิ่มทันที  อีกทั้งยังเด่นเรื่องโชคลาภ ลาภลอย หวย หุ้น โปรปั่น ม้า น้ำเต้า ทองคำ บ่อน ฯลฯ ใช้แล้วรวยกันมานักต่อนัก เป็นเศรษฐีก็หลายคน ปลดหนี้สิน ก็หลายราย ลองใช้เองแล้วจะรู้ ว่าที่แรง แรง มันเป็นยังไง (เอาเข้าบ่อนที่ปอยเปรตระวังให้ดี เขาเห็นจะเชิญออก เพราะทำเจ้ามือเจ๋งไปหลายราย) รุ่นนี้แรงดีเหลือเกิน อัดเต็มมวลสาร ได้หนูดูดนมแมว รุ่นแรก ปี 52 มาผสมเป็นมวลสาร รวมกับรกแมวดำ 9  ตัว (ต้องเป็นแมวที่คลอดลูกแล้วตาย เพราะเฮี้ยนและแรงมาก) ผสมว่านพุทธคุณ 108 เติมน้ำมันมหาเสน่ห์ ที่หุงรวมกัน 9 อย่าง  มี ว่านเสน่ห์ดอกทอง  ว่านจูงนาง ว่านสาวหลง  ว่านเสน่ห์รากราคะ  น้ำตาปลาพะยูน  ว่านรักซ้อน ว่านเสน่ห์จันทร์แดง  ว่านเสน่ห์ขุนแผน ว่านช้างผสมโขง ผสมเป็นมวลสาร  ปลุกเสกนาน ตามพิธีครูบาอาจารย์ของท่าน ถึงเวลาอันสมควร จึงออกให้ลูกศิษย์ไว้บูชา (มีใบถาคาแนบให้ในซอง)
💫รายการสร้าง💫
1️⃣หนูดูดนมแมวเนื้อว่านเศรษฐี องค์บรมครู สร้าง 75 องค์ บูชา 2,599
(หน้ากากเงินแท้ กรอบเงินแท้ เลี่ยมน้ำมันฝั่งตะกรุด 8 ดอก โรยพลอย โรยแร่ดูดทรัพย์ และฝั่งปกมะขามรุ่นแรก)
2️⃣หนูดูดนมแมวเนื้อว่านเศรษฐี  ปิดทองแท้ สร้าง 999 องค์ บูชา 799  บาท
(เลี่ยมน้ำมัน ฝั่งตะกรุด 8 ดอก โรยพลอย โรยแร่ดูดทรัพย์ และฝั่งปกมะขามรุ่นแรก
3️⃣หนูดูดนมแมวเนื้อว่านเศรษฐี  สร้าง 1,599  องค์ บูชา 399  บาท
(หน้ากากชุบทอง โรยกระจกโบสถ์ ฝั่งตะกรุดเงิน 3 ดอก
4️⃣จี้หนูดูดนมแมว สร้าง 1,999 องค์ บูชา 150 บาท
(หลังอุดผงว่านเศรษฐี ฝั่งตะกรุดห้ามจน  ตะกรุดเศรษฐี ตะกรุดพลิกดวง  โรยกระจกโบสถ์และแร่ดูดทรัพย์ )
‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥

หลวงปู่ถ้า อนาลโย  วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย  วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย วัดป่าทศพลมังคลาราม จ.ร้อยเอ็ด บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

ตะกรุดอาคม มหามนต์จนไม่เป็น หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม👇บูชาได้แล้วครับ ตะกรุดอาคม มหามนต์จนไม่เป็น หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม👇บูชาได้แล้วครับ
ตะกรุดอาคม มหามนต์จนไม่เป็น เป็นยอดตะกรุดที่แรงด้วยอานุภาพมหามนต์ของหลวงพ่อเมียนที่ทำให้ตะกรุด รุ่นนี้เด่นมากๆ เรื่องโชคลาภ เมตตามหานิยม

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ” กุมารทอง” หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ” กุมารทอง”
มวลสารชั้นครู ไม่ต้องเอ่ย…ผงเจตภูต ทำกุมารทอง โถครู พ่อเฒ่ามืด สายหลวงปู่เครายาว ที่ปั้นดินเหนียวเป็นรูปตุ๊กตา ว่าคาถาเหวี่ยงไปกลายเป็นเด็กผู้ชาย วิ่งไปรอบ ๆ ตัว

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ
ตะกรุดมหาบุรุษ 8 จำพวก (8 มหาบุรุษ พุทธคง)อุดผง บางขุนพรหม ปี 09

หลวงปู่ครูบา ตุ๊ทวด มั่น สิริปัญญา อายุ 94  ราหูปากแตร   เมื่อดัง แล้ว ดี บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่ครูบา ตุ๊ทวด มั่น สิริปัญญา อายุ 94 ราหูปากแตร เมื่อดัง แล้ว ดี บูชาได้แล้วครับ
ดี ดังไม้พลัดใบ ดัง ดังไฟสุมขอน เด่น ดังบัวพ้นน้ำ ดี ดังไม้พลัดใบ = ดีเดินหน้าไม่ถอยหลัง ดัง ดังไฟสุมขอน = ดังไม่เลิก ดังไม่หยุด เด่น ดังบัวพ้นน้ำ = ชูช่อแล้วมีชัย ตำราราหูปากแตร จากโยนก ปั้นราหูไว้ปากแตร เป่าสัญญาณ ได้ชัย เป่าได้ความสำเร็จ

หลวงปู่ครูบา ตุ๊ทวด มั่น สิริปัญญา  บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่ครูบา ตุ๊ทวด มั่น สิริปัญญา บูชาได้แล้วครับ
ตะกรุดกรุดเคลิ้ม …คำเดียว หลง ตก หลุม ลึก ลืมตัว เผลอใจ คลุมไม่อยู่