พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

แรงแบบนี้ก็มีหรอ‼️
‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก”
น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง  ตำรับแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ นำว่านเถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลงของอาถรรพณ์ทางธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบ จัดว่าเป็นของทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไป  ขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภทเสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณกาล ในกระบวนพิธีการสร้างพระผง พระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์ จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็น ตัวหลักของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องซึ่งจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง, ใบ, กิ่ง, ก้าน, ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตาม ผู้คนที่ได้กลิ่นจะถึงกับงวยงง หลงใหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์ หรือผสมกับสีผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก คนเจ้าชู้มักจะรู้จักเถาหลงดีมาแต่โบราณซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในสมัยก่อนแล้วนำมาผสมว่านพญาไก่แดง เสน่ห์จันทร์แดง เสน่ห์จันทร์ขาว และว่านดอกทอง ซึ่งหากใครได้กลิ่นหอมของว่านชนิดนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย จะพากันมัวเมาอยูในโลกียรสมิได้สร่างซา จึงนิยมเด็ดดอกแล้วนำไปแช่น้ำมันเก็บไว้ใช้เป็นยาเสน่ห์ใช้ตามบ้าน ร้านค้า เรือค้า ห้างร้าน บริษัทต่าง ๆ สถานเริงรมย์ หรือแหล่งสำราญตามผับตามบาร์ตามไนท์คลับ  ย่อมเป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมดึงดูดผู้คนไปอุดหนุนจุนเจืออยู่มิได้ขาด 
ผง “อกแตก”  ตามตำราโบราณเป็นการนำผงจากว่านยาต่าง ๆ ที่มีชื่อนามเป็นไปในทางเสน่ห์เมตตา จึงได้มานำมาพลีและกำกับด้วยคาถาเมตตามหานิยมและบดเป็นผงแล้วจึงปั้นเป็นดินสอ แล้วลบผงให้เป็น      ผงอกแตกใช้มัดจิตผูกใจคนทั้งหลายไม่ให้คลายรักมิรู้ลืม ผูกมัดใจไม่รู้ลืมให้อยู่ไม่ได้ ดังอกจะแตกอยู่ใน 3 วัน 7 วัน อิทธิคุณมัดให้หลงพะวงหา ห่วงหวง  ไม่รู้วาย มัดใจไว้ไม่คลาย หลับก็ไม่ลืม ตื่นมาก็หลง  การลบผงนี้ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำ ต้องเขียนผง ลบผงเป็นนะอกแตก เสกให้เป็นมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหาละลวย มหารัญจวน แม้ว่านักสิทธิ์วิทยา เทวดาต้องผงนี้เพียงอณูเดียวว่ากันว่าต้องมนต์ อกแตกอยู่มิได้ใน 3 วัน แล 7 วัน การกำหนดจิตในการเสกต้องตั้งจิตเป็นสมาธิภาวนา 108 คาบ นำผงที่ได้ผสมกับผงอิทฺธิเจ ผงปัถมังกำเนิดและผสมกับว่านสาวหลง  ว่านดอกทอง ผงแป้งผัดหน้านางละคร (เวลาออกโรงออกแขก ผัดหน้าไปคนดูติดอก ติดใจ แสดงไปก็เข้าถึงอารมณ์ โกรธด้วย รักด้วย หลงด้วย ยิ้มด้วย ผงนี้ดีนัก ได้ผงแล้วนำเอามาผสมแป้งโรยตัวเด็กที่เพิ่งคลอดได้ 7 ราตรี (ถือว่าเป็นแป้งพรหมจรรย์  แป้งบริสุทธิ์ จากนั้นจึงนำมาบรรจุใส่ขวด ใช้เห็นผลดีทั้ง 7 วัน ใช้วันไหนก็ได้ผล วันนั้น ผงทั้งหมดเป็นผงสุดยอดตามตำราเสน่ห์มหาหลง เกจิยุคโบราณเอาผงอกแตกเพียงอณูเดียว ผสมสร้างพระเป็นหมื่น  เป็นแสน ๆ องค์ มีฤทธิ์ผูกจิตมัดใจ ไม่คลายไม่จาง เวลาใช้  ให้เอาผงนี้ผสมกับน้ำมันเสน่ห์มหาหลงให้กลั้นใจแตะที่หน้าผาก หรือไรผมเพียงเท่านี้ ก็จะเห็นผลทางเมตตามหาเสน่ห์มากมาย ล้นเหลือตามมา เด็ก ๆ และวัยรุ่น ห้ามใช้เด็ดขาด!!!  สงวนไว้ให้หนุ่มสาว พ่อค้าแม่ขาย นายหน้านายประกันใช้ หรือคนที่จะไปติดต่องานการธุรกิจ ติดต่อราชการ เข้าหาเจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น และใช้ด้วยความรับผิดชอบ มีศีลธรรมจรรยา จะเกิดผลดีมหาวิเศษนักแล (ห้ามผสมผงให้กิน)

คาถาใช้น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผงอกแตก
ผสมผงแล้วตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วกลั้นใจภาวนา พร้อมแตะหน้าหรือไรผม
"นะเมตตา  โมกรุณา  พุทธาปราณี  ธายินดี  ยะเอ็นดู สัพพะประสิทธิมัง ปิยังมะมะ"

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

‼️น้ำมันมนต์เสน่ห์มหาหลง + ผง “อกแตก” บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

ไอ้ไข่ หรือตาไข่”รุ่นรวยทันใจ”กุมารเทพแดนใต้ บูชาได้แล้วครับ ไอ้ไข่ หรือตาไข่”รุ่นรวยทันใจ”กุมารเทพแดนใต้ บูชาได้แล้วครับ
เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภค้าขาย ขอได้ไหว้รับโดยเฉพาะโชคลาภ และการค้าขาย การบูชา ไอ้ไข่ หรือตาไข่”รุ่นรวยทันใจ”กุมารเทพแดนใต้ ธูป 3 ดอก บูชาบนได้ ไหว้รับ

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม ปี 2564 นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม ปี 2564 นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ
ยกดวงให้มีกำลัง จะยกชะตาให้จงดี-ลาภมากมีไม่ต้องอาบเหงื่อต่างน้ำ

ครูบากิตติชัย วัดปางมะกง จ.เชียงใหม่ บูชาได้เลยครับ ครูบากิตติชัย วัดปางมะกง จ.เชียงใหม่ บูชาได้เลยครับ
สุดยอดแห่งพุทธคุณ ของพระยันต์เรียกทรัพย์ เป็นยันต์ที่มีอานุภาพสูงส่ง - เสริมดวงชะตา เสริมบารมี - เสริมโชคลาภ โภคทรัพย์ ด้านการเสี่ยงดวง - เสริมเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ - เสริมดวงด้านการค้า การเจรจา การทำธุรกิจ