พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

❇️มีของดีติดตัวกันหรือยังครับ
📍วัตถุมงคลดีน่าบูชา   +++
#ร่วมสร้างศาลาฯ_ร่วมบูชาวัตถุมงคล_นำสร้างวัด_จรรโลงพุทธศาสนาสืบไป
พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์
.
+++   #คำสอนของหลวงพ่อหวัน   “ จงเชื่อศรัทธา ในพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ อย่างมงาย  อาตมาสร้างวัตถุมงคลนี้ไว้เพื่อมอบให้เป็นที่ระลึก  ในการจัดสร้างถาวรวัตถุใดใดก็ตามภายในวัด  ให้ระลึกถึงคุณงามความดี  ให้พึงมีศีลธรรมประจำใจ  จะได้รู้ไว้ว่าเราเคยสร้างความดีนะ  เราเคยไปร่วมบุญที่วัดนี้มานะ  ส่วนพุทธคุณ  หรือ อิทธิปาฏิหาริย์ใดใด  ที่พึงจะเกิดขึ้นตามมาในภายหลังจากการใช้บูชาวัตถุมงคลนั้นๆ  ก็สุดแล้วแต่บุญทำกรรมแต่งของแต่ล่ะบุคคล  จะไวบ้าง  ช้าบ้าง  ก็แล้วแต่บุพกรรมที่ทำกันมา  เอาเป็นว่าให้มุมานะทำความดี  หมั่นทำบุญสุนทาน   หมั่นสวดมนต์ภาวนานั่งสมาธิ  จะทำที่ไหนก็ได้  ที่บ้านก็ได้  ที่วัดก็ได้  หรือ  ในมุมใดมุมหนึ่งที่สงบก็ได้  ทำได้หมดนะ  เมื่อจิตเรามีสติ  มีศีลสมาธิ  ก็จะบังเกิดปัญญา  บังเกิดความปลอดโปร่ง  คราวนี้เมื่อเกิดเหตุปัญหาอันใดใด  เราก็จะแก้ไขได้ด้วยปัญญาเราเอง ”
.
#ตะกรุดสาลิกาโทน  (ลงชาดแดงเต็มดอก  ยาว   1.5 นิ้ว)
.
 “  โอมเทพรำลึก    จิตติ   จิตตัง   ปิยังมะมะ    พิสวาสหลงไหล   พิสมัยแนบเนื้อ   จิตใจคิดถึงเคล้าคลึงวิญญา  นาสังสิโม    มึงไม่เห็นหน้ากู   พาจิตใจให้ร้อนรน   สังสิโมนา   ให้รัญจวนป่วนปั่นคะนึงคิด   รำลึกถึงกูอยู่ไม่วาย   สิโมนาสัง   คลุ้มคลั่งใจร้อน   พิสวาสอาวรณ์   ร้อนรนอยู่มิได้   ร้องไห้มาหากู   จะภะกะสะ   ถ้ามึงไม่มาให้อกแตก  ๓  ภาค   ๗  ภาค   เอหิ   จิตติ   จิตตัง   พันธัง   ปิยังมะมะ   อาคัจฉัยยะ   อาคัจฉาหิ   เอหิมามา   โอมเทพรำลึก   ชักชวนให้คะนึงหลงใหล   สวาหะฯ  ”   นี่คือคาถาบูชาตะกรุดสาลิกาโทน   ที่ครูบาอาจารย์ของหลวงพ่อหวัน  ท่านได้ประสิทธิ์ประสาทพรเอาไว้ให้   ถือเป็นยอดตะกรุดมหาเสน่ห์  เมตตา  ที่มีฤทธานุภาพสูงยิ่ง 
.
 ดังมหามนต์อันเอกอุข้างต้น  ที่ครูอาจารย์ท่านได้ร่ายมนต์  แลสาธยายอานุภาพแห่งตะกรุดนี้  หากใครได้ไว้บูชา   จักเป็นที่รักใคร่  เป็นที่หลงใหล  แก่ใครก็ตามที่พบเห็น  เป็นที่เอ็นดู  แม้นอริศัตรูคู่มาตรร้าย   ก็จักแพ้ภัยพ่าย  อยากร่วมมิตรสนิทกัน   ผู้ที่มีตะกรุดสาลิกาโทนนี้ไว้บูชา   จะบังเกิดมหาเสน่ห์  มหานิยม  เป็นที่ชมชอบคิดถึงใฝ่ฝัน   สาวใดหรือหนุ่มไหนๆพบเห็น  ต่างเป็นที่รักใคร่  หลงใหล  ไหลหลง  งวยงง  อยากตกลงปลงใจให้แก่เราไม่ช้านาน   หลวงพ่อลงชาดแดงไว้เต็มดอก  ปลุกเสกสรรพเวทย์วิทยามนต์ตามครู  อย่างผู้รู้แจ้ง  ประจักษ์ใช้ได้ผลแน่จริงแล้ว   จึงนำออกมาให้ลูกศิษย์ได้ทำบุญร่วมสร้างศาลาฯ กัน  จัดสร้างไว้เพียง   999  ดอก   ทำบุญบูชาดอกล่ะ   200  บาท   (มีโค๊ตกำกับหัวท้ายทุกดอก)
.
#ตะกรุดดูดทรัพย์เรียกเงินทอง   (อุดผงดวงเศรษฐีใหญ่   ยาว  1 นิ้ว)
.
 ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดของดี  ที่หลวงพ่อตั้งใจสร้าง  และตั้งใจปลุกเสกเป็นอย่างมาก  ด้วยเล็งเห็นว่าลูกศิษย์ช่วงนี้บ่นกันอุบ  ว่ายากลำบาก  ลืมตาไม่ขึ้น  อ้าปากไม่ออก  กระดิกตัวทำมาหากินอะไร  ก็ติดขัด  ขัดสนเงินทองไปซะหมด  เนื่องด้วยสภาวะพิษเศรษฐกิจตกต่ำ  หลายคนทำธุรกิจไม่ค่อยฟูเฟื่อง  การงานไม่กระเตื้อง  การเงินไม่กระดิก  หลวงพ่อหวันจึงได้สร้างตะกรุดดูดทรัพย์  เรียกเงินทองนี้ไว้ให้เหล่าศิษย์ได้มีของดีๆไว้บูชากัน
.
 หลวงพ่อได้ใช้สรรพวิชาที่ร่ำเรียนมา  จารสูตรดูดทรัพย์  รับแต่เงิน  รวยแต่ทอง  เกี่ยวข้าวของ  เกี่ยวโชค  ดูดลาภ  บันดาลผล  ดลให้สำเร็จ  ร่ำรวยเร็ว  จากนั้นได้ปลุกเสกด้วยมนต์  “ มหาเศรษฐี  มนต์เจ้าสัวใหญ่  มนต์มหาลาภ  มนต์ดูดทรัพย์  มนต์จับทอง ”  อุดด้วยผงมหาวิเศษเพิ่มฤทธานุภาพ  “ ผงดวงเศรษฐีใหญ่ ”  ที่หลวงพ่อได้ลบผงลงยันต์เอง  ปลุกเสกผงนี้อยู่นานถึง  5 ปี  หลวงพ่อกล่าวว่า   “ ผงนี้มีพุทธคุณมาก  ครูอาตมาเคยลบผงลงยันต์ปลุกเสกแล้วมอบให้ลูกศิษย์ท่านไป  อาตมาก็เห็นคนเหล่านั้นได้ดิบได้ดีกันทั่วหน้า  ไม่เคยเห็นใครลำบากยากจนเลย ”   
.
 โอกาสเปิดดวง  รับทรัพย์  จับโชคลาภมาถึงแล้ว  ใครอยากได้ดิบได้ดี  ค้าขายร่ำรวยเร็ว  ทำธุรกิจมั่งคั่งมั่งมีกำไร  อยากเปิดดวงปลดหนี้   อยากเปิดดวงทวีทรัพย์  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง  ท่านต้องลองนำตะกรุดดูดทรัพย์ที่หลวงพ่อหวันปลุกเสกไปใช้บูชา  ตั้งใจอธิษฐานบอกกล่าวอาราธนา  แล้วตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินด้วย  ตะกรุดนี้ก็จะช่วยเสริม  ช่วยส่ง  ให้ท่านประสบความสำเร็จ  พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาไม่ช้าเลยฯ   จัดสร้างไว้เพียง   999  ดอก   ทำบุญบูชาดอกล่ะ   200  บาท   (มีโค๊ตกำกับทุกดอก)
.
#วัตถุประสงค์  ปัจจัยรายได้จากการร่วมทำบุญบูชา  หลวงพ่อจะนำไปก่อสร้างศาลาการเปรียญหลังใหม่ให้แล้วเสร็จต่อไป ‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

พระครูธรรมสถาพร (#หลวงพ่อหวัน จตฺตมโล) วัดใหม่หนองน้ำขุ่น จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

ครูบาแบ่ง ฐามุตตโม  วัดบ้านโตนด จ.นครราชสีมา บูชาได้แล้วครับ ครูบาแบ่ง ฐามุตตโม วัดบ้านโตนด จ.นครราชสีมา บูชาได้แล้วครับ
สาริกาปากดี ได้เมีย ได้ทรัพย์ รุ่นนี้ แค่มวลสารก็ไม่ธรรมดาแล้ว

บูชาได้แล้วครับ”รุ่นบารมีศรีวิชัย” วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช บูชาได้แล้วครับ”รุ่นบารมีศรีวิชัย” วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
#พิธีบวงสรวงอัญเชิญบูชาฤกษ์โดอยอาจารย์เปลี่ยน หัทยานนท์(จอมขมังเวทย์แห่งเขาอ้อ) ณ.ศาลหลักเมือง จ.นครศรีธรรมราช