พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

‼️บูชาได้แล้วครับ🎯
‼️หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ปี 57‼️ บูชาได้แล้วครับ
🔴สมเด็จปรกโพธิ์ รุ่น ๑ พิมพ์พิเศษ (ผสมผงใบลานจารอักขระทองของหลวงพ่อกวย ชุตินธโร วัดโฆสิตาราม) 
สมเด็จปรกโพธิ์ รุ่น ๑ พิมพ์พิเศษนี้ หลวงปู่แป๋ว ท่านโปรดให้นำใบลานอักษรธรรมซึ่งเป็นคัมภีร์ที่ลงรักปิดทองแต่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา หลวงปู่ท่านปรารภว่าใบลานเหล่านี้เป็นของเก่าแก่มาแต่ครั้งหลวงพ่อกวย ชุตินธโร แห่งวัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ผู้เป็นบูรพาจารย์ของท่าน และมอบให้ท่านเป็นผู้เก็บรักษา ท่่านจึงเก็บรักษาไว้ในพระอุโบสถวัดดาวเรืองตลอดมา เป็นที่น่าเสียดายที่คัมภีร์ใบลานดังกล่าวเปื่อยยุ่ยผุพังไปตามกาล หลวงปู่ท่านจึงดำริให้ศิษย์นำมาย่อยเป็นผุยผงนำมาผสมกับผงพระพุทธคุณ ๑๐๘ ของท่าน และจัดสร้างเป็นสมเด็จปรกโพธิ์ รุ่น ๑ เพื่อเป็นมงคลที่ระลึกถึงบูรพาจารย์หลวงพ่อกวยของท่านอีกด้วย
เป็นที่น่าแปลกใจ เมื่อศิษยานุศิษย์ได้นำคัมภีร์ใบลานจารอักขระทองดังกล่าวมาสกัดเป็นอณูและผสมผสานกับผงพระพุทธคุณ ๑๐๘ ของท่าน จนกระทั่งก่อเกิดเป็น "สมเด็จปรกโพธิ์" อณูของทองคำที่ปิดอยู่กับน้ำรักในคัมภีร์ หาได้ละลายหายไปไม่ แต่กลับกลายเป็นสะเก็ดสกาวสีทองคำเปล่งเป็นประกายระยิบระยับเมื่อจับต้องกับแสง สมกับคำสุภาษิตโบราณทีว่า "ทองคำแท้ตกอยู่ที่ใดก็ยังเป็นทองคำ" 
พุทธลักษณะและเนื้อหาของพระสมเด็จปรกโพธิ์นี้มีสีขาวอันเกิดจากผงพระพุทธคุณ ๑๐๘, สีเทาดำนั้นเกิดจากน้ำรักปิดทองและผงที่ย่อยสลายมา รวมถึงสะเก็ดทองคำแท้จากคัมภีร์ใบลานของหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ทั้งนี้ ด้านบนของพระสมเด็จปรกโพธิ์ มีตะกรุดทอง และด้านล่างฝังตะกรุดเงินและนาคไว้อย่างละหนึ่งดอก หลวงปู่จารด้วยมือที่สักยันต์ธนูมือโดยที่หลวงพ่อกวยได้เมตตาสักไว้ให้ท่านแต่เพียงผู้เดียว ในเวลาที่ท่านจารยันต์ท่านจะอาราธนาพระพุทธคุณและบารมีของครูบาอาจารย์ท่านทุกครั้ง และท่านกำหนดจิตลงพุทธาคมในตะกรุดทุกดอกด้วยตัวของท่านเอง นอกจากนี้ด้านหลังของสมเด็จปกโพธิ์ ซึ่งเป็นรูปเหมือนของหลวงปู่แป๋วจะบรรจุเส้นเกศาของหลวงปู่ท่านอีกด้วย หลวงปู่ท่านจึงเรียกพระสมเด็จปรกโพธิ์ รุ่น ๑ หรือรุ่นแรกของท่านนี้ว่า "เป็นรุ่นที่พิเศษสุด" จริง ๆ เพราะพิเศษทั้งมวลสาร ความตั้งใจ และการอธิษฐานจิตในสายวิชาบูรพาจารย์ของท่าน หลวงปู่ท่านยังได้กล่าวอีกด้วยว่า "พระของเรา เราสร้าง ครูเราก็มาร่วมสร้างทุกครั้งไป ไม่เป็นสองรองใครแน่ เอามาขึ้นคอได้ไม่ต้องอายใคร ต่อไปจะหาของดี ๆ อย่างนี้จากที่ไหนได้อีกเล่า แม้ความตั้งใจของเราจะมีมาก แต่มวลสารมีน้อย สร้างแล้ว สร้างเลย หมดแล้ว หมดเลย ต่อไปจะเป็นของดีที่หายาก มีเงินมากมายแค่ไหนก็หาซื้อไม่ได้นะพวกเจ้า"

คติและพุทธคุณในการจัดสร้างพระพิมพ์สมเด็จปรกโพธิ์ รุ่น ๑ เนื้อผงใบลานอักขระทองคำของหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม
หลวงปู่แป๋วท่านดำริให้จัดสร้างตามพุทธลักษณะเป็นพระพุทธรูปปางสมาธิภายใต้ร่มโพธิ์ใหญ่ แสดงให้เห็นถึงการนำความสงบร่มเย็นเป็นสุข  สดชื่น ความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน และการได้รับความเมตตาช่วยเหลือจากเจ้านายผู้บังคับบัญชามาสู่แก่ผู้บูชาและครอบครัว ส่วนร่มใบโพธิ์ที่ปรกด้านบนองค์พระนั้น เปรียบประดุจดั่งชินบัญชร (ชิน แปลว่า ผู้ชนะ หมายถึงพระพุทธเจ้า, บัญชร หมายถึง กรง, ลูกกรง) กล่าวโดยรวม จึงมีความหมายให้ผู้บูชาเป็นผู้อยู่ภายในแวดวงกรงล้อมของพระชินเจ้า จึงเป็นผู้ที่ปราศจากภัยอันตรายทั้งปวง กล่าวคือไม่ว่าจะเป็นภัยจากมนุษย์ อมนุษย์ และสัตว์ร้ายใด ๆ  ตลอดจนภัยอันตรายทั้ง ๑๐ ประการ ได้แก่ ราชภัย, โจรภัย, อัคคีภัย, วาตภัย, อุทกภัย, วิวาทภัย, โรคภัย, อุปัตติภัย, ทุพภิกขภัย และวินาศภัย เป็นต้น
‼️สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
❌บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี”สมเด็จรุ่นแรกครับ”บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี  บูชาได้แล้วครับ เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ องค์พระหลักเมือง จำปีสมโภช๑๒๑ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี บูชาได้แล้วครับ
จำปีสมโภช๑๒๑ ถือว่า #หลวงพ่ออิฏฐ์ ออกแบบเหรียญทรงจำปี ได้สวยงามลงตัว พร้อมแฝงพลังพุทธคุณบารมีแห่งองค์เทพเทวา และอักขระเลขยันต์จัดเต็มเข้มขลังสุดพลังจริงๆ ครับ 🔥

หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี บูชาได้แล้วครับ
หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ “เหรียญพระแก้วมรกตเนื้อเมฆพัตร”ฉลองอายุ 100 ปี

หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้วครับ
เหรียญกันชง ทรงจำปี พุทธศักราช 2565 รุ่น5 “เสริมมงคล”พิมพ์ใหญ่ขนาด 4 เซ็นติเมตร