พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
Buy Xanax Online
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

#ตะกรุด เทพรัญจวน #หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ

#ตะกรุด เทพรัญจวน  #หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ

#ตะกรุด เทพรัญจวน #หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ

#ตะกรุด เทพรัญจวน 
#หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์
#ตะกรุดเทพรัญจวน
ตะกรุดเทพรัญจวน เป็นตะกรุดดอกเล็กที่มีเมตตาแรงแซงแม้เทวดา ยังเมตตาต่อเรา นี่แหละตะกรุดเทพรัญจวน ที่หลวงปู่พริ้ง เคยปฏิเสธ ไม่สร้าง ไม่ทำ มาแล้ว เนื่องมาจาก เมื่อสิบกว่าปีมาแล้ว ท่านทำตะกรุดเทพรัญจวน ให้หนุ่มชาวไร่คนหนึ่ง เพราะสงสารเห็นว่า รูปร่างหน้าตาไม่ดีและยากจนไปหลงชอบ ครูสาวข้าราชการใหญ่มีหน้ามีตาระดับอำเภอ ครูสาวมีคนมาชอบหลายคนทั้ง รวยก่วา หล่อกว่า ทั้งนั้น แต่ครูสาวตัดสินใจเลือกหนุ่มชาวไร่เป็นคู่ชีวิต สร้างความอับอายและเจ็บใจแก่ทางพ่อตา ที่เป็นข้าราชการใหญ่ระดับอำเภอมาก แต่ก้อต้องยอมเพราะไม่อาจขัดใจลูกสาวได้ โบราณว่าใว้ คนที่ไม่ใช่เนื้อคู่กันแม้เทพอุ้มสม ก็อยู่กันไม่นาน หรือเป็นเพราะ บารมีของตะกรุดเทพรัญจวนของหลวงปู่พริ้งแผลงฤทธิ์ ก็ไม่รู้ เพราะต่อมาหนุ่มชาวไร่กลายเป็นนักรักผู้ยิ่งใหญ่หลงรักแม่หม้ายต่างอำเภอหอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่กับแม่หม้ายทิ้งให้ครูสาวกลายเป็นหม้าย พ่อตาต้องมารับกลับบ้าน และจัดการให้แต่งงานใหม่กับคนที่มีฐานะเท่าเทียมกัน
เมื่อหลวงปู่พริ้งรู้เรื่องื่านบ่น ว่าเสียดายกูอุตสาห์ทำของดีให้มันใช้ เพราะเห็นว่ามัน หล่อ รวย สู้คนอื่นเขาไม่ได้ในเมื่อมันได้เมียแล้วไม่รับผิดชอบกลับหากินไปเรื่อยๆแบบนี้กูก็จะเรียกอาคมในตะกรุดคืนมา ต่อไปให้มันกลับมาทำไร่ไถนาอย่างเก่าเถอะ เรื่องจบลงตามที่หลวงปู่พริ้งได้ลั่นวาจา คือหนุ่มชาวไร่มีอันต้องเลิกลากับแม่หม้าย จะกลับไปหาครูสาวก็ไม่ได้ เลยต้องกลับมาทำไร่ไถนาเหมือนเก่า หลวงปู่จึงบอกว่า จะไม่สร้างอีกแล้ว ตะกรุเทพรัญจวน ทำให้แล้วเอาไปใช้กันผิดศีลเป็นบาป จนเกือบจะสูญหาย 
จนท่าน อาจารย์ลอย บอกกับหลวงปู่พริ้งว่า งั้นผมสร้างเอง เพราะแผ่นตะกั่วเก่าที่หลวงปู่ขุ้ย ปลุกเสกทิ้งใว้ให้นานนับ3-5ปียังมีเหลืออยู่ ผมจะทำตะกรุดเทพรัญจวนสร้างวัด นิมนต์หลวงปู่บอกหน่อยว่าใช้ ยันต์ ตัวใหนและบอกคาถาปลุกเสก ตอนจารกับตอนม้วนให้หน่อยและเมื่อผมทำตะกรุดเสร็จตามตำราหลวงปู่แล้ว นิมนต์หลวงปู่ปลุกเสกให้ผมหน่อย หลวงปู่พริ้งมองหน้า พระอาจารย์ลอยพร้อมส่ายหัว แล้วพูดว่า เอ้า ถัาอาจารย์ลอยจะทำก็ให้ทำได้ ผมถือว่าทำให้อาจารย์ลอยแล้วกัน
แต่ท่านต้องบอกคนเขาก่อนนะห้ามผิดลูกผิดเมียเขานะและถ้าได้เขาไปเเล้วต้องเลี้ยงดูเขานะ
บทสรุป ตะกรุดเทพรัญจวน ชุดนี้ใช้แผ่นตะกั่วเก่าที่หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคึยน เสกทิ้งใว้และเสกยาวนาน3-5ปี(แค่แผ่นตะกั่วก็ขลังแล้ว)สร้างตามตำราหลวงปู่พริ้ง ทุกขั้นตอนเพระาหลวงปู่พริ้งทำแต่ท่านทำให้พระอาจารย์ลอย ขอให้ทำ
ขนาดความยาว 1.5 นิ้ว ซองเดิม แป้งเจิมติดอยู่
ราคา500 บาทค่าส่ง60 บาท
#สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
#บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥#

#ตะกรุด เทพรัญจวน  #หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ

#ตะกรุด เทพรัญจวน #หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู เพชรบูรณ์ บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง