พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
Buy Xanax Online
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

รายการสั่งจอง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5  แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน สั่งจองครับ

💥เปิดสั่งจอง💥
☄️เบี้ยแก้คนองฤทธิ์ สร้าง 500ตัว จอง 799 บาท ราคาหลังจอง 999 บาท (มีโค้ตและหมายเลขกำกับทุกตัว)

เบี้ยแก้เป็นวัตถุมงคลชั้นยอด ไว้เตือนใจให้สะดุ้งยามมีภัยที่มองไม่เห็น หากบุคคลใดมีไว้เป็นสมบัติติดตัว ย่อมแคล้วคลาดต่อภัยอันตรายทั้งปวง

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5  แผ่นดิน ปัจจุบันรวมอายุได้ 106 ปี  ชื่อเสียงเรียงนามท่านไม่ต้องพูดถึง โด่งดังข้ามฟ้าข้ามทะเลพัดพาลูกศิษย์จากแดนไกลฝากตัวเป็นศิษย์นับไม่ถ้วน  ไต้หวัน จีน ฮ่องกง มาเก๊า มาเล ฯลฯ โซนเอเชียเป็นที่เคารพศรัทธาที่สุด ถึงเวลาไหว้ครูประจำปีแต่ละที เนื่องแน่นไปทุกอณุยืนเต็มพื้นที่วัดทีเดียว  เครื่องรางที่โด่งดังมากคงหนีไม่พ้น หนูดูดนมแมว เครื่องรางสายเขมรที่ขึ้นชื่อลือชาเป็นที่สุด  ท่านสร้างรุ่นแรกตั้งแต่ปี 2552 ทุกวันนี้หากันไม่เจอ ราคาเป็นหมื่น ๆ คนที่มีก็ไม่อยากปล่อย คนที่คอยก็รอกันเก้อ คนไต้หวันสู้ราคาน่าดู ให้ 50,000 หาให้สักองค์....!! นัดกันสัพเสร็จ ถึงเวลาส่งของ คนที่มีกลับใจไม่ขายให้ซะดื้อ ๆ บอก เก็บไว้ใช้ดีกว่าอย่าว่าแต่ 50,000 เลย ล้านนึงก็ได้มาแล้ว เป็นงั้นไป!!
  
 เบี้ยแก้รุ่นนี้ หลวงปู่ท่านทำเป็นรุ่นแรก ทำไว้ เกือบ 5 ปีแล้ว ท่านทำตามตำราครูบาอาจารย์ของท่านที่ได้ร่ำเรียนมา โดยตัวเบี้ยต้องมีฟัน 32 ซี่ แบ่งออกเป็น 2 แถวๆละ 16 ซี่ ส่วนปรอท(ปรอทที่ใช้นี้เป็นปรอท หรือปรอทดินมีวิธีการจับปรอทโดยนำไข่เน่าไปทิ้งไว้ในน้ำครำไม่ช้าปรอทจะกินไข่เน่าจนเต็ม) นั้นสำคัญมากหลวงปู่บริกรรมคาถาเวทมนต์เรียกปรอทเข้าไปรวมตัวกันอยู่ในเบี้ยได้เอง ใช้ชันโรงใต้ดินอุดเบี้ยอีกทีนึง โดยชันโรงจะต้องจำกัดชันโรงที่มีรังอยู่ใต้ดินเท่านั้น  หุ้มด้วยแผ่นตะกั๋วที่หลอมจากตะกรุดเก่าที่ท่านได้เก็บสะสมมาจากครูบาอาจารย์ของท่านที่ให้ไว้  ท่านบอกได้เท่าไหร่เอาเท่านั้น  เมื่อเขย่าจะได้ยินเสียงปรอทกระฉอกไปมาเสี้ยงดังขลุกๆ บางตัวจะมีเสียงดังไพเราะ เสียงหนัก เบา สลับกันไป ท่านเสกอยู่เรื่อยมา โดยเฉพาะวันพระ ท่านจะเริ่มเสกตั้งแต่ตะวันตกดิน จนถึงเท่ียงคืน เสกอย่างนั้นอยู่ร่ำไป จนเบี้ยแก้คลานได้เหมือนกับห้อยทาก แถมบางตัวกระโดดกระเด็นกระดอนออกจากพาน เสียงดังตุบตับ ๆ จนกลายเป็นเสียงที่เคยชินของคนที่เป็นลูกศิษย์หลวงปู่กันไปแล้ว วันดีคืนดี ลูกศิษย์ที่คอยรับใช้ เกิดอยากได้มาไว้ติดตัว สบโอกาสช่วงที่หลวงปู่เสกเสร็จแล้วท่านก็เข้านอน ศิษย์ตามเก็บเบี้ยแก้ที่กระเด็นออกจากพาน เอาไปไว้ในพานที่เดิม ซึ่งทำเหมือนที่ทำทุกครั้ง แต่ครั้งนี้คืนไม่หมด เก็บใส่กระเป๋ามา 1 ตัว แล้วไปนอนห้องตัวเอง คืนนั้นทั้งคืนนอนไม่ได้เลย เบี้ยแก้กระโดดดังตุบตับทั้งคืน พอฟ้าเริ่มสว่าง รีบเอามาคืนให้หลวงปู่ดังเดิม แต่ที่ไหนได้ หลวงปู่มานั่งดักหน้ากุฎิ  ลูกศิษย์ตัวดีเห็นเลยปรี่เข้ามากราบเท้าขอขมาและคืนให้ หลวงปู่นั่งยิ้ม หึหึ พร้อมพูดว่า" ของๆ ข้า ถ้าข้าไม่ให้ เอ็งก็เอาของข้าไปบ๋ได้ดอก” นี่แหละพระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน หลวงปู่ถ้า อนาลโย เบี้ยแก้นี้ท่านบอกใช้ทำน้ำมนต์ได้  ตั้งขันธูปเทียน ข้าวตอก ดอกไม้ ตั้งนะโม3จบ นึกถึงคุณพระศรีรัตนตรัยใช้ได้เลย  ใช้อาบใช้กิน แก้บาทวพิษ บาทยัก อัมพาต บาดแผล ฝีมะเร็ง ฝีคุณ หัวพิษ หัวกาฬ ทรางชัก รางขนพอง สันนิบาตลูกหมา ลูกนก หลังแอ่น คางแข็ง บ้าหมู  และหากพกติดตัวป้องกันอัตวิบากกรรม แก้ภาพหลอน จิตรหลอน ภาพอุปทาน แก้อำนาจภูผีปีศาจ อาถรรพณ์เวททำให้มัวเมาขลาดกลัว ขนพองสยองเกล้า ลมเพลมพัด คุณไสย คุณผี อุบาทวเหตุ อุบาทวภัยทั้งปวง  อีกทั้งเบี้ยแก้ตัวนี้สำคัญนักเป็นทั้งเมตตามหาเสน่ห์ คนเห็นคนรัก หลงกันทั้งเมือง  พ่อค้าแม่ขายหมั่นไหว้บูชา จะไต่เต้าเจ้าสัวแสนทะนาน ลาภเต็มห้อง ทองเต็มไห ขุนนางใดมีไว้ในตัว นั้นดีมาก  จะให้คุณเป็นถึงท้าวเจ้าพระยา พานทองเอย

พกติดตัวไว้ใช้ตามปกติ แต่หากเข้าศึกสงครามให้เอาไว้ด้านหน้า หากหนีศัตรูคู่อาฆาตรให้เอาไว้ด้านหลัง หากเข้าหาเจ้าฟ้า เจ้านาย ให้เอาไว้ข้างขวา หากใช้เป็นเสน่ห์เมตตาเข้าหาหญิงงาม เทพบุตร  ให้ไว้ข้างซ้าย จักเกิดผลดีนักแล

 วิธีใช้ ท่องนะโม 3 จบ 
อิติปิโส  ภะคะวา  ยาตรายามดี  ได้ยามพระศรี  สวัสดีลาโภ  นะโมพุทธายะ  แล้วสวดคาถาหัวใจต่อ  อะ สัง  วิ  สุ  โล  ปุ  สะ  พุ  ภะ  พุท  ธะ  สัง มิ  อิ สะ วา สุ
#สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
#บิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ 
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥#

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5  แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5  แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5  แผ่นดิน สั่งจองครับ

หลวงปู่ถ้า อนาลโย พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน สั่งจองครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดรายการสั่งจอง

เปิดจอง “พญาแมลงภู่คำ หลวง “ เปิดสั่งจอง (บูชา5นิ้ว) เปิดจอง “พญาแมลงภู่คำ หลวง “ เปิดสั่งจอง (บูชา5นิ้ว)
พญาแมงภู่คำ สัตว์คู่บารมีพระเจ้าสิบทิศบายินนอง หรือบุเรงนอง