พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู บูชาได้แล้วครับ

╔═══════════╗
สีผึ้งเกี่ยวนางฟ้า  เทวดามาหุงให้ 
หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู
╚══════════════╝
สีผึ้งตำรับนางฟ้ามหาเสน่ห์ แรงตามตำรา ทำครั้งแรกปี 2511  อ.ชุม ไชยคีรี เสกในถ้ำเขาเงิน 
หลวงปู่ครูบาแก้ว ทำสีผึ้งเกี้ยวนางฟ้า เทวดามาหุงให้ ครั้งที่ 2 เสกในถ้ำปรุงในป่าเทวดามาหุงให้ 
แรกเริ่มเดิมที ครูบา ไม่มีเรื่องสีผึ้งในหัว วันพระขึ้น 15 ค่ำ เดือนยี่ นั่งสมาธิเจอเทวดาทรงเครื่องสวยงามเหมือนลิเก บอกว่าท่านทำสีผึ้งให้ที ผมจะทำสีผึ้งเกี่ยวนางฟ้าให้  ครูบา บอกไปว่าฉันทำไม่เป็น เทวดาพูดสวนเหมือนรู้คำตอบอยู่แล้วว่า “ผมทำเอง ขอแค่จัดเครื่องให้ผม” 
เริ่มจากซื้อสีผึ้ง 16 ร้าน ที่ตลาดพยุหะ ขอสีผึ้งสาวพรหมจารีได้ที่ตลาดบรรพต  รังผึ้งเกาะบ้านแม่หม้าย ได้ที่อำเภอลี้ รังผึ้งบ้านพระยาเลี้ยงทิศตะวันออก ได้ที่คุ้มเจ้าเมืองเก่าจังหวัดน่าน ลูกศิษย์เอาน้ำมันช้างตกมันมาให้นิดเดียวประมาณองคุลี (ได้มาจากหมอประกำ สุรินทร์)  
ทำพิธีบวงสรวงด้วยผักพร่าปลายำ ข้าวปากหม้อไข่ต้ม ในป่าลึกแล้วกล่าวกับ เทวดา ว่า “ท่านผู้เจริญมารับเครื่องสังเวยแล้ว ขอให้มาหุงสีผึ้งนี้ด้วย พร้อมว่าคาถาเชิญเทวดา ” เดินออกจากป่าห้ามหันกลับไปมอง  ทิ้งไว้ 3 วัน โพล้เพล้เดินเข้าป่า สีผึ้งผสมกันอย่างดีกลิ่นหอมกลุ่นมีความอุ่นน้อยๆ เดิมเป็นสีผึ้งสีกระดำกระด่าง ตอนได้รับมาเป็นสีฟ้าสวย เหมือนดอกไม้อะไรตกลงไปแล้วแพร่สีฟ้าไปทั่วบาตร 
#บูชาได้แล้วครับ
นั้นแหละได้สีผึ้งเทวดาหุงให้ในป่า อัศจรรย์เหลือเกิน!!!!! จากนั้นเอาสีผึ้งนี้ขึ้นไฟใหม่จากดวงอาทิตย์ ที่ใส่ตรงกลางคือว่าน 108 ว่าด้วยว่านสาวหลง สาวร้อง สาวรุม สาวรัก ใช้ไม้ไก่กุ๊ก เป็นไม้พาย ใช้ไม้รัก ไม้กาหลง ไม้มะยม ไม้มะรุม ไม้ละมุด เป็นฟืนได้ความว่า “รัก-หลง-นิยม-มารุม มุด” ปลุกเสกด้วยพลังวิชาที่สืบทอดมาจากไทใหญ่  และ ตำรับสีผึ้งครูบาวงษ์  ถ่ายทอดให้ ตอนเสกต้องกางมุ้งคลุมครูบากับบาตรสีผึ้งเพราะ สรรพสัตว์นานาชนิดได้กลิ่นเข้ามารุมมาล้อม จนไม่เป็นอันทำ แม้ แต่หมาแมวก็ร้องกันลั่นวัด
ตอนแรกท่านให้ใส่ตลับธรรมดาตลับพลาสติกใส่ไปแล้วแตกหมด ใส่ตลับไม้ก็มีลอยร้าวน้ำสีผึ้งไหล ท่านจึง ตั้งจิตถามเทวดาว่า จะใส่ตลับอะไร ที่คู่ควรคำตอบที่ได้ตอบว่า “ของนี้แรงขี้ผึ้งที่ไม่มีในโลก ให้หาหลอดลง “นะเสพสุข นะสนุกชะโย” เสกก่อนจึงบรรจุ
สีผึ้งนี้เวลาใช้ให้เอาทั้งหลอด วนที่ปาก มีเสน่ห์คลุมทั้งตัว เมตตาพอแรงแล้ว  แต่ถ้าจะควักจากหลอดให้ใช้ทีละน้อยเพราะแรงมาก  สมัยก่อนที่บรรจุหลอด “นะเสพสุข นะสนุกชะโย”  ใครมาขอท่านให้ไปเก็บใบรักข้างกุฎิมารับไป ให้แค่เท่าหัวไม้ขีดเท่านั้น
  บรรจุใน หลอดลง “นะเสพสุข นะสนุกชะโย” เจตนาเพื่อเอาไว้พกติดตัวก็เป็นเสน่ห์มีหญิงติดตรึม มีชายติดตาม เรียกเงินเรียกลูกค้า มีค่าพอแรงแล้ว ไม่จำเป็นต้องควักมาใช้ แต่ถ้าจะควัก ให้ทำดังนี้ ให้ตั้งจิตถึง “พระและเทวดาก่อน” ใช้นิ้วมือแตะขี้ผึ้งแล้วให้ว่า นะโม 3 จบ ว่า
นะเสพสุข นะสนุกชะโย นะยิ้มน้อย โมยิ้มใหญ่ พุทรันจวนใจ ธารักให้ ผูกใจมหายะ ปิยัง ปิโย อุตตะโลโหหิ 
ใช้ขี้ผึ้งทาปากดังนี้..�1.เมื่อจะไปหาผู้ใหญ่ หรือผู้มียศ ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือแตะขี้ผึ้งทาปาก �2.เมื่อจะไปหาคนรุ่นราวคราวเดียวกัน หรือคนรับใช้ ให้ใช้นิ้วชี้แตะขี้ผึ้งทาปาก �3.เมื่อจะไปหาผู้สูงอายุ หรือแม่หม้าย ให้ใช้นิ้วกลางแตะขี้ผึ้งทาปาก�4.เมื่อจะไปหาสาวๆหนุ่มๆให้ใช้นิ้วนางแตะขี้ผึ้งทาปาก
5.เมื่อจะไปหาสาวน้อย หรือคนที่มีอายุน้อยกว่า ให้ใช้นิ้วก้อยแตะขี้ผึ้งทางปาก...
สีผึ้งนี้เมตตา เสน่หา เหลือร้าย อย่าว่าแต่คนหลงเลย แม้ปรารถนา นางฟ้า เทวดา ก็ต้องวิ่งมาหา เอารักมาให้  สีผึ้งนี้ไม่ใช่ของธรรมดา เทวดาทำให้แรงชนิดที่ตำรับไหนก็สู้ไม่ได้ก็แล้วกัน 
สร้าง 888 หลอด บูชา 199 บาท เพิ่มค่าส่ง60 บาท

#สอบถามรายละเอียดได้คเณศร 
‼️หมายเหตุบางรุ่นอาจจะปิดยอดจองก่อนกำหนดหรือสินค้าหมดก่อนกรุณาสอบถามทางไลน์ บางรุ่นอาจจะยังไม่ได้ลบข้อมูลออกจากเวป จากเฟส จากเพจและจากไลน์ครับ ฉะนั้นก่อนสั่ง กรุณาสอบถามก่อนนะครับ
☎️‭062-939-4462‬
☎️081-425-6328
‼️สำนักงานใหญ่‼️
📌หมู่บ้านนิรันดร์วิลล์ราม2 แยก3-1 แขวงดอกไม้ เขต.ประเวศ กทม 
http://line.me/ti/p/~Kanesorn
🆔ไอดีลาย Kanesorn
🆔หรือลายแอดตามลิงค์ด้านล่างนี้คับ
https://line.me/R/ti/p/%40kanesorn
📌ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่📌
🖥www.kanesorn.com🖥#
🔮ติดตามข่าวสารเพจทางร้าน📩
https://www.facebook.com/pg/kanesorn0814256328/about/

หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่ ครูบาแก้ว มนต์ไทใหญ่ เทพเจ้าแหงดอยทีมู บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์ บูชาได้แล้วครับ
#ตะกรุดอาคม มหามนต์จนไม่เป็น พอกมวลสาร ลงรักปิดทอง มีจำกัดครับ

หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี บูชาได้แล้วครับ
ขอแนะนำ‼️‼️‼️ ตะกรุดนะโมตาบอด นำมาร้อยเรียงเป็นตะกรุดคาดเอว พุทธคุณหาประมาณมิได้‼️