พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 (ชุบ 3 k) ประกอบด้วย พระนารายณ์ทรงครุฑ เป็นมหาอำนาจ ประทับพระราหู ด้านบนเป็นรูปเศียรพญานาค 9 เศียร อันหมายถึง พระเสาร์เทวา ซึ่งเป็นพระเคราะห์คู่มิตรกับพระราหู ที่แปรเปลี่ยนกลับร้ายกลายเป็นดี ด้วยมีอำนาจแห่งพระนารายณ์ สยบกำลังร้ายของพระราหูช่วยเกื้อหนุนดวงชะตาชีวิต
ด้านหลัง ประกอบด้วยดวงเมืองกรุงเทพมหานครอยู่ด้านบน ด้านล่างซ้ายขวา คือ ยันต์จันทรประภาและสุริยประภา หรือสุริยัน-จันทรา ซึ่งเป็นยอดแห่งพญายันต์ที่ให้คุณทางด้านโชคลาภ ทรัพย์สิน เงิน-ทอง เป็นความหมายที่ซ่อนอยู่ในตำนานเทวกำเนิด โดยมีพระราหูเทวา เป็นผู้ควบคุม อันเป็นคุณวิเศษประการสำคัญของพระราหูในด้านดี อันจะบันดาลให้กับผู้บูชา โดยเฉพาะสมบัติจักรพรรดิ ที่เรียกว่า "สัตตรัตนมณี"
พระ นารายณ์ ทรงครุฑประทับราหู มีพุทธานุภาพ ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ เสริมดวงชะตาบารมี เพิ่มพูน ทรัพย์สินเงินทอง ความสุขความสบาย มังมีศรีสุข ลาภผลพูนทวี ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีตลอดกาล พร้อมทั้งขจัดปัดเป่าสิ่งที่เป็นอัปมงคล ป้องกันเสนียดจัญไร ป้องกันภูตผีปีศาจ แคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยพิบัตินานัปการ

วัตถุประสงค์ การจัดสร้างเพื่อนำรายได้ไปใช้ในกิจกรรมสาธารณประโยชน์ สนับสนุนการศึกษาเล่าเรียนของเยาวชนในโครงการเพชรยอดมงกุฏ

สร้าง ตามตำราโบราณ ซึ่งได้มีการสร้างขึ้นในสถานที่สำคัญของบ้านเมืองหลายแห่งในอดีตดังเช่น หน้าบัน พระอุโบสถวัดหน้าพระเมรุซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ และมิถูกข้าศึกเผาทำลาย ด้วยเชื่อกันว่าเป็นด้วยฤทธิ์อำนาจแห่งพระนารายณ์ทรงครุฑ ประทับพระราหูซึ่งประดิษฐานอยู่ที่หน้าบัน

ใน ทางโหราศาสตร์ ที่ได้กล่าวถึงตำนานเทวดานพเคราะห์ได้รจนา ให้ความหมายเชิงปรัชญา กล่าวว่าพระราหูนั้นมีฤทธิ์มากเป็นอมตะไม่มีวันตาย แต่ต้องพ่ายแพ้ และเกรงกลัวต่อำนาจแห่งพระนารายณ์ ผู้ทรงใช้จักรตัดคอของพระราหูจนขาดสองท่อน ดังนั้น พระราหูจึงเกรงกลัวอำนาจแห่งพระนารายณ์

ตำรา โหรศาสตร์ ได้กล่าวอีกว่า พระราหูมีอิทธิพลต่อดวงชะตาชีวิตมนุษย์ทุกคน ราหูมีทั้งให้คุณและให้โทษ หากราหูให้คุณ อาจทำให้บุคคลนั้น ร่ำรวย เงินทองมีอำนาจและเป็นใหญ่ หากราหูให้โทษหรือไม่ถูกโฉลกกับดวงชะตาแล้ว อาจประสบพบกับความลำบากยากเข็ญ ประสบปัญหาต่างๆ อย่างคาดไม่ถึง แม้กระทั่งชีวิต และราหูนี้ให้คุณให้โทษเร็วและแรงฉับพลันทันที ในดวงชะตาชีวิตของทุกคน หลีกหนีราหูไม่พ้น เพราะว่าราหูจะโคจรเปลี่ยนราศีทุกปีครึ่ง ดังนั้น ทุกรอบระยะเวลาดังกล่าวราหูจะส่งผลดีร้ายกับบุคคลผู้เกิดในลัคนาราศี ตามแต่จะโคจรอยู่ในช่วงใด

พระ นารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหูจึงมีเหตุที่มา ต้องตรงตามคัมภีร์กาลจักรศาสตร์ เพื่อสยบอำนาจร้ายของพระราหูมิให้มากระทบ แก่ดวงชะตาชีวิต ผ่อนหนักเป็นเบา บรรเทาโทษร้ายตามหลักของโหราศาสตร์ และหากบุคคลนั้น ประพฤติปฏิบัติอยู่ในศีลธรรมตามหลักแห่งพระพุทธศาสนาแล้ว อำนาจร้ายใดใดก็มิอาจมากล้ำกราย ความดีที่ทำกุศลที่สร้างก็จะเป็นเกราะกำบังและยังช่วยส่งเสริมกื้อหนุน ให้ดวงชะตาชีวิตมีกำลังกล้าแข็งขันยิ่งขึ้น สามารถผ่านพ้นอุปสรรคทั้งปวงได้

พระ เสาร์ ดวงใหญ่ในจักรราศีผู้เป็นประธานแห่งฝ่ายบาปพระเคราะห์ มีอำนาจผลร้ายกำลังรุนแรงยิ่งใหญ่ ครองราศีใดจะให้คุณให้โทษถึงสองปีครึ่ง ตามตำราโหราศาสตร์ กล่าวไว้ว่า"โทษทุกข์ให้ทายเสาร์" ดังนั้น จึงมิควรประมาทเด็ดขาด ด้วยพระเสาร์นี้ให้คุณโทษถึงชีวิต ดังเช่นคำกล่าวที่ว่า "เสาร์ทับลัคน์ ทับจันทน์จะพลับร้าย ทายวินาศน์ ตัดชีวาถึงอาสัญ" แต่พระเสาร์นี้มีดาวคู่มิตร คือพระราหู ซึ่งเป็นคู่มิตรใหญ่ มิให้ร้ายแก่กัน ถ้าถูกโฉลมกับใครก็จะยิ่งส่งเสริมเกื้อหนุนเป็นโชคใหญ่ในชันษา (อายุ)

ครั้ง นี้นับเป็นครั้งแรก รุ่นแรกที่ได้มีการออกแบบสร้างมงคลวัตถุด้วยรูปแบบตามหลักโหราศาสตร์ เพื่อแก้ไขอำนาจร้ายแห่งดวงดาว คือ พระราหูและพระเสาร์ มีการประกอบพิธีมังคลาภิเษกด้วยอำนาจแห่งพระพุทธมนต์ พระปริตร คาถามหาราช มีการบวงสรวงเทวดานพเคราะห์ตามพิธีกรรมโบราณ ณ อุโบสถ วัดไตรมิตร

สามผู้ยิ่งใหญ่ย้ายราศี พระราหู พระเสาร์ พระพฤหัสบดี

ตาม หลักของโหราศาสตร์ดวงดาวพระเคราะห์ต่างๆ ที่โคจรรอบจักรราศี อันจะส่งผลให้คุณ ให้โทษกับดวงชะตาชีวิตมนุษย์ ซึ่งอิทธิพลของดวงดาวทั้งดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ อันมีพระอาทิตย์ พระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัส พระศุกร์ พระเสาร์ และพระราหู จะมีการโคจรตลอดกาลและสถิตย์อยู่ในแต่ละภพ แต่ละราศีทั้ง 12 ด้วยระยะเวลาต่างกันในคัมภีร์โหราศาสตร์ถือว่าดาวใหญ่ที่มีอิทธิพลอย่างมาก ต่อความเป็นไปบนโลกมนุษย์ มีดาวพฤหัสบดี อันเป็นประธานฝ่ายศุภเคราะห์หรือพระเคราะห์ที่ให้คุณ มีระยะเวลาโคจรแต่ละราศี 1 ปี ดาวเสาร์เป็นประธานฝ่ายดาวพระเคราะห์ที่ให้โทษ หรือ ดาวบาปพระเคราะห์ มีระยะเวลาโคจรแต่ละราศี 2 ปีครึ่ง และพระราหู อันเป็นทั้งเทพทั้งมารที่สำคัญ และมีบทบาทอย่างมาก ดีก็ดีใจหาย ร้ายก็ร้ายเหลือทนมีระยะเวาลาโคจรแต่ละราศี 1 ปีครึ่ง ได้รับฉายาว่า สามผู้ยิ่งใหญ่ ถ้าโคจรอยู่ราศีใดแล้ว ไม่ว่าทับลัคนา เล็งลัคนา โยคหน้าโยคหลัง ก็ตามจะส่งผลตามระยะเวลาที่โคจรอยู่จะดีหรือร้ายต่อเจ้าของดวงชะตาอย่างไร นั้นก็ขึ้นกับพื้นฐานดวงชะตาชีวิตของแต่ละบุคคล แต่ที่แน่ๆ คือมีผลกระทบแน่นอน มากน้อยแตกต่างกันที่เรียกกันว่า "ดวงขึ้น ดวงตก" คือมีดีร้ายหมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันไป แต่ทั้งนี้ก็ยากที่ทุกคนจะรู้และแก้ไขได้ทันด้วยเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ โหราศาสตร์ที่มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ

ด้านหน้า ประกอบ ด้วย พระนารายณ์ทรงครุฑ เป็นมหาอำนาจประทับพระราหูด้านบนเป็นรูปเศียรพญานาค 9 เศียร อันหมายถึง พระเสาร์เทวา ซึ่งเป็นพระเคราะห์คู่มิตรกับพระราหู ที่แปรเปลี่ยนกลับร้ายกลายเป็นดี ด้วยมีอำนาจแห่งพระนารายณ์สยบกำลังร้ายของพระราหูช่วยเกื้อหนุนดวงชะตาชีวิต

ด้านหลัง ประกอบ ด้วย ดวงเมืองกรุงเทพมหานครอยู่ด้านบน ด้านล่างซ้ายขวาคือ ยันต์จันทรประภาและสุริยประภาหรือสุริยัน-จันทรา ซึ่งเป็นยอดแห่งพญายันต์ที่ให้คุณทางด้านโชคลาภ ทรัพย์สินเงิน-ทอง เป็นความหมายที่ซ่อนอยู่ในตำนานเทวกำเนิด โดยมีพระราหูเทวาเป็นผู้ควบคุม อันเป็นคุณวิเศษประการสำคัญของพระราหูในด้านดี อันจะบันดาลให้กับผู้บูชาโดยเฉพาะสมบัติจักรพรรดิ ที่เรียกว่า "สัตตรัตนมณี"

พระ นารายณ์ทรงครุฑประทับราหู มีพุทธานุภาพ ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ เสริมดวงชะตาบารมี เพิ่มพูน ทรัพย์สินเงินทอง ความสุขความสบาย มังมีศรีสุข ลาภผลพูนทวี ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีตลอดกาล พร้อมทั้งขจัดปัดเป่าสิ่งที่เป็นอัปมงคล ป้องกันเสนียดจัญไร ป้องกันภูตผีปีศาจ แคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยพิบัตินานัปการ

พระคาถาบูชา พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู และพญายันต์ สุริยประภา-จันทรประภา ซึ่งให้คุณทางด้านโชคลาภ ค้าขาย และอำนาจเดชะบารมี ให้ท่องภาวนาคาถานี้อยู่เสมอ ครบ 12 จบ ตามกำลังแห่งพระราหู ผู้ดูแลทรัพย์สินเงิน-ทอง แล้วอธิษฐานขอในสิ่งที่ต้องการ

คาถานมัสการยันต์สุริยะประภา
นะโม 3 จบ
โอม เอกะจักขุ นาฬิเกลา สุริยะประภา ราหูคาหา สัตตะ ระตะนะ สัมปันโน มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทาฯ

คาถานมัสการยันต์จันทรประภา
นะโม 3 จบ
โอม เอกะจักขุ นาฬิเกลา จันทรประภา ราหูคาหา สัตตะ ระตะนะ สัมปันโน มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทาฯ

สวด 12 จบ (ทำน้ำมนต์ ใช้ธูป 12 ดอก เทียน 12 เล่ม) อธิษฐาน ขออานุภาพขององค์พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหูพร้อมกับอานุภาพของยันต์ สุริยะประภาและยันต์จันทรประภา ช่วยดลบันดาลให้ลูก............
ดูผ่านเวปไซร์ทางร้าน www.kanesorn.com
🆔 ลาย https://lin.ee/xqRXHM1

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

พระนารายณ์ทรงครุฑประทับพระราหู หลังดวงเมือง เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ปี 2548 บูชาแล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ
รุ่นชนะจนปลดหนี้ มีชุดกรรมการ ชุดล่ะ1200 แบบลุ้นเนื้อ 199 บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อพัฒน์ ฐานมังกรรุ่นแรก  วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ หลวงพ่อพัฒน์ ฐานมังกรรุ่นแรก วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ บูชาได้แล้วครับ
เช่าได้เลย‼️ มีจำกัดครับ รูปหล่อหลวงพ่อพัฒน์ ฐานมังกรรุ่นแรก วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์

หลวงปู่ ครูบา เมือง ฐิตสทฺโธ บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่ ครูบา เมือง ฐิตสทฺโธ บูชาได้แล้วครับ
พระนารายณ์ทรงครุฑ (พระนารายณ์ครองเมือง รุ่งเรืองฤทธิ์ มหาอำนาจ มหาบารมีดังแก้วสารพัดนึก)

เหรียญกลม ขุนพันธ์ มือปราบสิบทิศ เนื้อเงิน ขนาด 3.2 ซม. บูชาได้แล้วครับ เหรียญกลม ขุนพันธ์ มือปราบสิบทิศ เนื้อเงิน ขนาด 3.2 ซม. บูชาได้แล้วครับ
เหรียญประสพการณ์ยุคนี้ 4 นัดไม่เข้า พร้อมซองเดิมๆ โค๊ตชัดเจน