รายการในหมวดบูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี  จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

ของดีมีที่วัด....หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี  สร้างปิดตาต่อลาภ !!
หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี ยอดพระเกจิขลัง ลุ่มน้ำสะแกกรัง เด่นเมตตา มหาลาภ คงกระพันก็ที่ 1.
ศิษย์หลวงพ่อชิต วัดยางขาว ,ศิษย์หลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว ,ศิษย์หลวงพ่อช้อย วัดหัวงิ้ว (ล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดพระเกจิอาจารย์อาคมขลังยุคกลางทั้งนั้น) ....ทายาทตำหรับพุทธสํโร ของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ เพราะเรียนวิชาสายหลวงพ่อเดิม จากหลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว
หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค พระอรหันต์ 5 แผ่นดิน เคยทำนายหลวงพ่อเสน่ห์ไว้ว่า “ท่านพระครูเสน่ห์  จะเป็นม้าตีนปลายบารมีมากดังตอนแก่” 
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดหลวงพ่อเสน่ห์ อายุ 82 ปี  ในมงคลการนี้ ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลมอบถวายแด่พระเถรานุเถระ ที่มาร่วมแสดงมุฑิตาสักการะ ตลอดจน พ่อค้า ประชาชน และศิษย์ยานุศิษย์ทุกคนที่มาร่วมงาน  และส่วนหนึ่งหลวงพ่อให้นำออกให้เช่าบูชาเพื่อหาปัจจัยบูรณะวัดพันสี มีรายการวัตถุมงคลดังนี้
1.          พระปิดตาต่อลาภ ใครมาวัดพันสี มากราบหลวงพ่อเสน่ห์ จะเห็นรังต่อร้างรังใหญ่มากตรงหัวบันได  ความใหญ่ของรังต่อนั้นใหญ่เท่าตัวหลวงพ่อเสน่ห์เองนั่นแหละ ลองเอาบาตรพระมาตั้ง เทียบดูแล้ว เหมือนบาตรพระเป็นของเล่นไปเลย เมื่อก่อนรังต่อนี้มีต่ออยู่นับพัน นับหมื่นตัว ทุกเช้าเย็น มันจะพากันออกหาอาหาร แม้อยู่ข้างบันไดกุฎิก็ไม่เคยทำร้ายใครเลย ใครมากราบหลวงพ่อก็ไม่เคยโดนต่อต่อย นอกจากเด็กเกเร ไปแหย่รังมัน ก็จะโดนต่อยบ้าง ตัว  - 2 ตัว ไม่มีรุมต่อยไม่มีแตกรังต่อยเหมือนต่อแตนทั่วไป  หลายครั้ง ตัวต่อมันทำท่าเกเร เที่ยวบินวนเวียน จะต่อยแขก ก็จะโดนหลวงพ่อเสน่ห์เอ็ดเอา มันก็จะบินหายเข้าไปในรัง หลายปาก บอกว่า หลวงพ่อเสน่ห์เลี้ยงตัวต่อ ตัวแตนได้ ดุมันได้ คล้ายมันเชื่อฟังหลวงพ่อเพียงองค์เดียว มีคนเคยเห็นหลวงพ่อเอาข้าวสุกที่ฉันเหลือแล้ว ปั้นเป็นก้อน คลุกน้ำผึ้ง  ไปวางไว้ข้างรังมัน พวกต่อ ก็จะพากันบินมาเอาข้าวสุกคลุกน้ำผึ้ง ของหลวงพ่อ กลับเข้าไปสู่กันกินในรัง
ต่อรังนี้ พอมันทำรังใหญ่ คะเนเท่ากับตัวหลวงพ่อเสน่ห์แล้ว มันก็ทยอยบินหายไปสร้างรังใหม่ นอกวัดอีก ปล่อยให้รังใหญ่ร้าง เป็นเรื่องแปลก แต่จริง รังต่อร้างรังนี้ นับชั้นรังได้ 16 ชั้น มองดูให้ดีคล้ายยอดฉัตร หลายคนตีความว่า รังต่อมี 16 ชั้น เท่ากับ 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน คล้ายฟ้าดิน  เทวดาอันทรงฤทธานุภาพ บันดาลให้รังต่อนี้ อยู่คู่กับหลวงพ่อเสน่ห์ เป็นเทวบรรณาการ  เพื่อบูชาความดีของหลวงพ่อก็เป็นได้ (สังเกตดูภาพถ่ายรังต่อ ถ่ายกับหลวงพ่อเสน่ห์เอง ในระนาบเดียวกัน  มี 16 ชั้น และคล้ายยอดฉัตร)
เหตุนี้ หลวงพ่อเสน่ห์ จึงให้นำรังต่อยอดฉัตรนี้ มาเป็นมวลสารหลัก ผสมสร้างพระปิดตาเนื้อผง เรียกว่า พระปิดตาต่อลาภโดยท่านลบ ถมผงวิเศษ  คือ มหาลาภ, เศรษฐีเรือนทอง, เงินล้าน,เงินรอบ,ข้าวเปลือกนกคาบ ,ข้าวสารหนูคาย ผสมลงไปในเนื้อพระ ทำการอธิฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ด้วยพุทธาคมในทางโภคทรัพย์ทั้งมวล  จึงบังเกิดเป็นพระปิดตาต่อลาภที่มีพุทธคุณ สูงด้านอุดมโชค บันดาลลาภ บังเกิดโภคทรัพย์ ทรัพย์สินเงินทอง  ทำมาหากินดี ทำมาค้าขึ้น ต่อเงิน ต่อทอง ต่อโชค ต่อลาภ ต่อโอกาส ต่อยศ ตำแหน่ง ให้ก้าวหน้าไปไม่มีที่สิ้นสุด เป็นต่อเขาทุกอย่าง ได้เปรียบเขาทุกประตู มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง มีฤทธิ์ เดช เดชะ  หยิบจับสิ่งใดเป็นเงิน เป็นทอง ทำการงานใด ๆ เป็นต่อเขา เหนือเขาหมด ตามลักษณะพิเศษของรังต่อยอดฉัตร 16 ชั้นฟ้า ซึ่งเป็นมวลสารหลักผนวกกับอำนาจจิต และพุทธาคม ของหลวงพ่อเสน่ห์  ที่หลวงปู่สี  ทำนายว่า เป็นม้าตีนปลาย เมื่อแก่ จะมีบารมีมาก ยิ่งเชื่อแน่ว่า พระปิดต่อลาภของหลวงพ่อเสน่ห์ จะเป็นของขลังทรงพลังที่บันดาล โภคสมบัติทั้งปวงมาสู่ผู้บูชาติดตัว อย่างแน่นอนที่สุด
ดูผ่านเวปไซร์ทางร้าน www.kanesorn.com
🆔 ลาย https://lin.ee/xqRXHM1

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี  จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี  จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี  จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี จ.อุทัยธานี บูชาได้แล้วครับ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง