รายการในหมวดรายการสั่งจอง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่และวัตถุมงคล
โทร.062 939 4462, 081 425 6328


หลวงปู่เมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์ เปิดจองครับ

ต ะ ก รุ ด " เ ถ า วั ล ย์ ห ล ง ดงสวาท " 
ตะกรุดขนาดยาว 1.5 นิ้ว จารมือ ถักเชือกพอกผง ลงรักแดง จารยันต์หมึกทองกำกำกับ
ตอกโต๊ต และ หมายเลข ทุกดอก สร้าง 199 ดอก 99บาท

หลวงปู่เมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์ จากตำนานเถาวัลย์หลงสู่ เครื่องรางมหาเสน่ห์ที่สร้างของกายสิทธิ์ เป็นของหายาก มีพลังมีฤทธิ์ในตัวเอง ปลุกเสกเลขยันต์ตามสูตรครูโบราณ
เรื่อง เถาวัลย์พันดงสวาท ตามตำนานกล่าวว่าพวกพรานป่าล่าสัตว์จะรู้จักเถาวัลย์หลงดี เช่น เดินไปก็จะเกี่ยวขาไม่ให้ไปบ้าง เดินไปข้ามแล้วจะหลงป่าเหมือน เมืองลับแลบ้าง เรื่องเถาวัลย์ อาถรรพ์นั้นมีในตำราว่า เถาวัลย์หลงนั้นแน่นัก แค่พบเจอที่หักกิ่งมาติดตัว ใครก็ห้ามไม่ให้หลงไม่ได้ จนมีคนแต่งกลอนเอาประสบการณ์จริงของคนที่ใช้เถาวัลย์หลงแล้วมีคนต้องมนต์สะกดของเถาวัลย์นี้
ที่สำคัญเถาวัลย์หลงดงขึ้นมาเกาะกับต้นตะเคียนใหญ่ และข้ามไปแกะดง ต้นสวาทนี้ไม่ธรรมดา เป็นไม้ที่ขึ้นชื่อลือชาในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม ลุ่มหลง เถาวัลย์หลงนี้ขึ้นไปเหนือยอดสวาท เท่ากับว่าคลุมทั้งต้นทั้งลูกทั้งดอกทั้งใบสวาทหมดทั้งต้น หลวงปู่ท่านให้นำมาปลุกเสก และตัดเป็นท่อน ๆ ยาวขนาด 1 องคุลี จารยันต์ นะอกแตก บนแผ่นตะกั่ว พันทับเถาวัลย์ ถักเชือก พอกผงว่านมหาเสน่ห์ลงรักแดง นี่คือที่มาของ”ตะกรุดเถาวัลย์หลง “หลวงปูเมียน วัดบ้านจะเนียง
ครั้งแรก ที่หลวงปู่เมียน ปลุกเสกออกให้บูชา ตะกรุดทางด้าน เมตตา มหาเสนห์ มหานิยม ชั้นสูง ปกติท่านจะไม่ค่อยยอมทำ เพราะกลัวไปผิดลูก ผิดเมียผู้อื่น จะเป็นเวร เป็นกรรม ต่อกัน และตัวหลวงปู่เอง ตะกรุดขนาดยาว 1.5 นิ้ว จารมือ ถักเชือกพอกผง ลงรักแดง จารยันต์หมึกทองกำกำกับ
ตอกโต๊ต และ หมายเลข ทุกดอก สร้าง 199 ดอก

หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ
วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์
🙏🙏🙏

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง