พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

เครื่องรางของขลัง

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

หลวงปู่ปัญญา ปัญญธฺโร วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี ( วัตถุมงคล งานกฐิน ) บูชาได้แล้วครับมีดหมอตรีเพชร มีพุทธคุณ ด้านป้องกันอันตราย คุณไสย คุณคน ลมเพลมพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ เสนียดจัญไร ขับไล่ภูตผีปีศาจ รวมทั้งสิ่งชั่วร้ายต่างๆ มีดหมอนี้

ก็จะ ป้องกันไว้ได้หมด ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้บูชาเองต้องหมั่น ตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรม ประกอบคุณความดี อยู่เนืองนิตย์ ก็จะเพิ่มพลังพุทธคุณในมีดหมอให้เพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก ฯลฯ คาถาบูชา ( ตั้งนะโม 3จบ ) พุทโธ พุทธัง นะกันตัง อะระหัง พุทโธ นะโม พุทธายะ ( 3 จบ ) หรือ อีกบทใช้อธิษฐานทำน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อป้องกัน และ ไล่ภูตผีปีศาจ ให้ใช้ พระคาถาบทนี้ ( นะโม 3จบ )  อะสัง วิสุโล ปุปะ พุพะ 3 จบ

มีดหมอตรีเพชร ขนาดใหญ่ 9 นิ้ว ( กรรมการ ) สร้าง 19 ด้าม บูชา 4,999 บาท

มีดหมอตรีเพชร ขนาดกลาง 5 นิ้ว สร้าง 108 ด้าม บูชา 1,999 บาท

มีดหมอตรีเพชร ขนาดเล็ก ( มีดหมอปากกา ) สร้าง 200 ด้าม บูชา 999 บาท

( มีดหมอ มีโค๊ตรูปฝ่่ามือ และ หมายเลขกำกับ ทุกรายการ )

 

ตะกรุดอริยะทรัพย์ มีพุทธคุณ ด้าน นะมหาสำเร็จ  มหาโภคทรัพย์ มหาเศรษฐี มหาโชค มหาลาภ เมตตามหานิยม การงานดี การงานคล่อง เจรจาค้าขาย

 เจริญรุ่งเรือง  หนุนดวงชะตา เพิ่มวาสนา โชคชะตา ราศี  เป็น สิริมงคล ลาภผลพูลทวี มั่งมีศรีสุข ป้องกันภยันตราย แคล้วคลาดปลอดภัย อธิษฐานจิตดั่งใจ ปรารถนาความสำเร็จ ด้านใด ก็พึงอธิษฐานเอาเถิด   หมั่นประกอบคุณงามความดี มีใจบุญสุณทาน จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองฯลฯ 

ถาคาบูชา ( นะโม 3จบ )       นะมิ มะอะอุ อะระหัง อะหันตัง นะมะอะอุ นะมะพุทธัง เมกะมะอุ มะอะอุ นะโมพุทธายะ นะชาลีติ  ( 3 จบ ) 

 

ตะกรุดอริยะทรัพย์ ดอกเล็ก สร้าง 500 ดอก บูชา 299 บาท

 

 

ใช้เรียกใช้หา ผู้ค้าแม่ขาย หาเงินหาทอง เข้ามาครอบครอง เจรจาพาที ดีเหลือหลาย เจ้านายรัก เมตตา กำลังหาคู่ ก็ขอบอกไว้ รีบหาไปใช้ พ่อค้าแม่

ขาย หวังทำกำไร ไม่มีขาดทุน ช่วยค้ำช่วยคูณ เสริมลาภ วาสนา ชะตาราศี ให้มีเสน่หา เป็นที่เมตตา ต้องตาต้องใจ เป็นมหานิยมกับตัวผู้ใช้ นักร้อง นัก

แสดง ควรหาไว้บูชา ติดตัว จะบังเกิดความเมตตา มหานิยม หาที่สุดมิได้ พึงอธิษฐานใช้เอาเถิด ฯลฯ

คาถา บูชา ( นะโม 3จบ )  การเวกโก สิทธิกิจจัง เอหิ จิตตัง ปิยังมะมะ 7 จบ

 

ตะกรุดการเวก ดอกโทน สร้าง 2,000 ดอก บูชา 150 บาท

( ตะกรุดการเวก ตอกหมายเลข 108 กำกับทุกรายการ ) 

     ที่มาของนกคุ้ม นั้นมาจากชาดกตอนที่พระพุทธเจ้าได้เสวยพระชาติเป็นลูกนกคุ้ม ในวันหนึ่งขณะที่พ่อแม่นกคุ้ม ออกไปหาอาหาร และ ทิ้งลูกนกคุ้มโพธิสัตว์ไว้

 

เพียงลำพัง ได้เกิดไฟไหม้ป่า และไฟได้ลามเข้ามายังบริเวณที่นกคุ้มโพธิสัตว์อาศัยอยู่ ด้วยยังเป็นลูกนกไม่สามารถออกไปหากิน และบินหนีไปได้ นกคุ้มโพธิสัตว์จึงได้

 

ตั้งสัจจะอธิษฐาน  ให้ไฟป่าดับไป ด้วยแรงสัจจะอธิษฐานนี้ ทำให้ไฟป่าได้ดับลงอย่างฉับพลันเป็นอัศจรรย์ ครูบาอาจารย์ท่านจึงได้นำเอาสัจจะคาถานี้ มาผูกเป็น

 

ยันต์นกคุ้มเพื่อใช้ปกป้องคุ้มภัย เป็นมงคลในด้าน ให้มีความชุ่มชื่น ร่มเย็น เป็นเกราะกำบังคุ้มครองป้องกัน ภยันตรายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับอาณาบริเวณ ที่พัก

 

อาศัย มิให้มีอันตรายจากไฟไหม้ และ ฟ้าผ่า เป็นต้น แต่ยุคหลังๆมา พระคณาจารย์ต่างๆท่านได้ผูกยันต์ ให้เครื่องรางนกคุ้ม นี้มีความหมายในด้านโภคทรัพย์

 

เข้าไปด้วย ดังนั้น นกคุ้ม ของหลวงปู่ปัญญา จึงมีพุทธคุณ ในด้าน กันไฟ คุ้มภัย คุ้มทรัพย์ และ เป็นมหาโภคทรัพย์ เหมาะสำหรับ ใช้บูชาติดบ้านเรือน

 

ร้านค้า อาคารสำนักงาน เป็นยิ่งนัก เพราะหลวงปู่ปัญญา เอง ท่านเชี่ยวชาญในด้านการปลุกเสกนกคุ้ม ขอให้ผู้ที่นำไปบูชา จงหมั่นตั้งมั่น อยู่ในศีลธรรม หมั่น

 

ประกอบคุณความดีให้มากๆ เพื่อเพิ่มพูน บารมีให้กับตัวเอง และ ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆที่ท่านมีไว้บูชา ก็จะเพิ่มพลัง และ ส่งผลให้คุณกับท่านได้เต็มๆ พึงอธิษฐานเอาเถิด

 

ฯลฯ

คาถา บูชา ( ตั้งนะโม 3 จบ ) นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา 3 จบ 

นกคุ้ม กันไฟ คุ้มภัย คุ้มทรัพย์ ตัวใหญ่ สร้าง 108 คู่ บูชา 1,199 บาท

นกคุ้ม กันไฟ คุ้มภัย คุ้มทรัพย์ ตัวเล็ก สร้าง 250 คู่ บูชา 399 บาท

น้ำมันมาเสน่ห์ว่าน 108

ท่านใดอยากมีเสน่ห์เชิญทางนี้มีของดีมาแนะนำ-น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108

น้ำมันชุดนี้สร้างขึ้นตามตำรามหาเวทสายเสน่ห์โบราณอันสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ชนิดแบบไม่ผิดครูไม่ใช้ภูตพรายใดๆทั้งสิ้น เป็นการสร้างขึ้นโดยใช้พลังของพระเวทย์บุญบารมีของหลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี จึงจัดได้ว่าเป็นน้ำมันที่มีมวลสารสุดยอดมีคุณวิเศษล้วนๆและเป็นที่สุดของว่านมหาเสน่ห์ชั้นยอดซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าแรงสุดๆส่วนที่ผสมที่อยู่ภายในขวดที่หลวงปู่บรรจุลงไปได้แก่ว่านดอกไม้ทอง(ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย) และว่านเสน่ห์จันทร์ทั้ง 3 ได้แก่ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว.ท่านให้ใช้ทั้งหมดตั้งแต่ราก ลำต้น และใบมาหั่นหยาบและตากแดดให้แห้งเพื่อบรรจุขวดพร้อมแช่ในน้ำมันจันทน์หอมซึ่งในน้ำมันจันทน์หอมนี้ได้ผสมน้ำมัน108ไว้แล้วอาทิเช่น ว่านสาวหลง,ว่านกาหลง,ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านเทพรำลึก,ว่านเทพรัญจวน,ว่านช้างผสมโขล่ง,ว่านห้าร้อยนาง,และว่านต่างที่มีคุณทางด้านเมตตาอีกมากมายที่ไม่สามารถเขียนได้ทั้งหมด 

น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ 108 รุ่นนี้จะเน้นไปทางด้านมหาเสน่ห์ล้วนๆเป็นมหาหลง มหาละลวย งวยงง พิศวาส นะรัญจวญ ชวนหลงใหล ผูกจิตเรียกใจคน ให้โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ใจอ่อน สำหรับบุรุษ สตรี หรือเพศที่สาม ที่ต้องการให้ตัวเองมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองเสน่ห์หาพิศวาสหลงใหลต่อเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน แม้นไม่หล่อไม่สวยอาภัพรักไร้วาสนาทางด้านความรักก็จะสมหวังดั่งใจปองจะมีคู่ชูชื่นหรือผู้ที่อกหักรักคุดหนุ่มเมิน สาวไม่มองคู่รักตีตัวออกห่างใช้แล้วจะสมหวังหรือท่านที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งรักใคร่เน่ห์หากันมากขึ้น นอกจากเรื่องคู่แล้วยังดีทางด้านเจจา ค้าขาย โชคลาภ เงินทองอีกด้วยและยังเหมาะสำหรับศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักเจรจาการค้า เซลล์แมน พ่อค้า แม่ค้า และผู้ที่ต้องการทางด้านมหาเสน่ห์มหาหลงทั้งหลายเป็นของที่ทีอนุภาพแรงมากเห็นผลเร็วถ้าท่านใดชอบของทางด้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะพิสูจน์

 

วิธีการใช้ให้แตะแต้มริมฝีปาก จุลเจิมหน้าผาก จักเป็นมงคล ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เมตตาค้าขายให้พกติดตัวหรือติดร้าน แล้วพึงอธิฐานให้ถูกที่ ถูกทาง ห้ามผิดศีล จะประสบความสำเร็จตามความปราถนาทุกประการ

 

 น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108 สร้าง 1,000 ขวด บูชา 299 บาท

สีผึ้งเมตตา มหาเสน่ห์ เจรจาค้าขายดี เสริมบารมี เสริมโชคลาภ วาสนา เงินทองไหลมาเทมา ธุรกิจหน้าที่การงานดี เป็นที่ทราบกันดีว่า หลวงปู่ปัญญา ท่าน

เก่งทางด้าน เมตตามหานิยม เมตตาค้าขาย โชคลาภวาสนา เป็นอย่างยิ่ง สีผึ้งเมตตาชุดนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อเน้นให้ท่านผู้นำไปใช้ ได้เกิดผลทางด้านเมตตามหา

นิยม เมตตาค้าขาย การนำไปใช้ หลวงปู่ปัญญา ท่านว่าให้ทาเฉพาะริมฝีปากด้านบน โดยใช้นิ้วกลางของมือขวา แตะสีผึ้งและทาเวียนขวา เท่านั้น จะเกิดเป็น

เมตตามหานิยม เจรจาพาที ดีเหลือหลาย ท่านว่าของท่านไว้อย่างนั้น  พึงอธิษฐานใช้เอาเถิด ฯลฯ   

สีผึ้งเมตตามหาเสน่ห์ สร้าง 1,000 ตลับ บูชา 199 บาท

  


ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดเครื่องรางของขลัง

หลวงตาน้อย วัดศรีไกรลาศ บูชาได้แล้วครับ หลวงตาน้อย วัดศรีไกรลาศ บูชาได้แล้วครับ
ตะกรุดบัวบังใบ น้ำมันบัวบังใบ บูชาได้แล้วครับ

หลวงปู่หมุน วัดจาน จ.ศรีสระเกษ ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช รุ่ น จักรพรรดิ์ เสาร์ ๕  ปี๒๕๕๗ บูชาได้แล้วครับ หลวงปู่หมุน วัดจาน จ.ศรีสระเกษ ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช รุ่ น จักรพรรดิ์ เสาร์ ๕ ปี๒๕๕๗ บูชาได้แล้วครับ
หลวงปู่หมุน วัดจาน จ.ศรีสระเกษ ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช รุ่ น"จักรพรรดิ์ เสาร์ ๕" ปี๒๕๕๗ มีจำกัดครับ