พระเครื่องคเณศร โทร. 06 2939 4462 , 081 425 6328
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ

We recommended Xanax to patients suffering from from anxiety disorders (as GAD).In some cases it is effective against nausea but it is not a common decision. If we are speaking about GAD it normally show improvements already in the first week and often can even be enough.

พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม,กุมารทอง,พระพิฆเณศ,พระจอง,พระใหม่,เครื่องราง

พระเครื่องทั่วไปและสินค้าฝากขาย

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 062 939 4462 , 081 425 6328

นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108

น้ำมันมาเสน่ห์ว่าน 108

ท่านใดอยากมีเสน่ห์เชิญทางนี้มีของดีมาแนะนำ-น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108

น้ำมันชุดนี้สร้างขึ้นตามตำรามหาเวทสายเสน่ห์โบราณอันสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ชนิดแบบไม่ผิดครูไม่ใช้ภูตพรายใดๆทั้งสิ้น เป็นการสร้างขึ้นโดยใช้พลังของพระเวทย์บุญบารมีของหลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี จึงจัดได้ว่าเป็นน้ำมันที่มีมวลสารสุดยอดมีคุณวิเศษล้วนๆและเป็นที่สุดของว่านมหาเสน่ห์ชั้นยอดซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าแรงสุดๆส่วนที่ผสมที่อยู่ภายในขวดที่หลวงปู่บรรจุลงไปได้แก่ว่านดอกไม้ทอง(ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย) และว่านเสน่ห์จันทร์ทั้ง 3 ได้แก่ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว.ท่านให้ใช้ทั้งหมดตั้งแต่ราก ลำต้น และใบมาหั่นหยาบและตากแดดให้แห้งเพื่อบรรจุขวดพร้อมแช่ในน้ำมันจันทน์หอมซึ่งในน้ำมันจันทน์หอมนี้ได้ผสมน้ำมัน108ไว้แล้วอาทิเช่น ว่านสาวหลง,ว่านกาหลง,ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว,ว่านเสน่ห์จันทร์แดง,ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านเทพรำลึก,ว่านเทพรัญจวน,ว่านช้างผสมโขล่ง,ว่านห้าร้อยนาง,และว่านต่างที่มีคุณทางด้านเมตตาอีกมากมายที่ไม่สามารถเขียนได้ทั้งหมด

น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ 108 รุ่นนี้จะเน้นไปทางด้านมหาเสน่ห์ล้วนๆเป็นมหาหลง มหาละลวย งวยงง พิศวาส นะรัญจวญ ชวนหลงใหล ผูกจิตเรียกใจคน ให้โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ใจอ่อน สำหรับบุรุษ สตรี หรือเพศที่สาม ที่ต้องการให้ตัวเองมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองเสน่ห์หาพิศวาสหลงใหลต่อเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน แม้นไม่หล่อไม่สวยอาภัพรักไร้วาสนาทางด้านความรักก็จะสมหวังดั่งใจปองจะมีคู่ชูชื่นหรือผู้ที่อกหักรักคุดหนุ่มเมิน สาวไม่มองคู่รักตีตัวออกห่างใช้แล้วจะสมหวังหรือท่านที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งรักใคร่เน่ห์หากันมากขึ้น นอกจากเรื่องคู่แล้วยังดีทางด้านเจจา ค้าขาย โชคลาภ เงินทองอีกด้วยและยังเหมาะสำหรับศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักเจรจาการค้า เซลล์แมน พ่อค้า แม่ค้า และผู้ที่ต้องการทางด้านมหาเสน่ห์มหาหลงทั้งหลายเป็นของที่ทีอนุภาพแรงมากเห็นผลเร็วถ้าท่านใดชอบของทางด้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะพิสูจน์

วิธีการใช้ให้แตะแต้มริมฝีปาก จุลเจิมหน้าผาก จักเป็นมงคล ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เมตตาค้าขายให้พกติดตัวหรือติดร้าน แล้วพึงอธิฐานให้ถูกที่ ถูกทาง ห้ามผิดศีล จะประสบความสำเร็จตามความปราถนาทุกประการ

น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน108 สร้าง 1,000 ขวด บูชา 299 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง
รายการอื่น ๆ ในหมวดพระเครื่องทั่วไปและสินค้าฝากขาย

เชือกเก้าขอด หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี บูชาได้แล้วครับ(รุ่นสุดท้าย) เชือกเก้าขอด หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี บูชาได้แล้วครับ(รุ่นสุดท้าย)
เชือกเก้าขอด หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี รุ่นสุดท้ายมีจำกัดครับ

หนังสือ ครบเครื่องเรื่องกุมาร  เล่มล่ะ 199 บาท หนังสือ ครบเครื่องเรื่องกุมาร เล่มล่ะ 199 บาท
มีจำนวนจำกัด. อยากรู้ว่าเลี้ยงกุมารอย่างไรถึงรวย บูชากุมารแบบไหนถึงหนุนให้รวย

นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108 นำมันมาเสน่ห์ว่าน 108
หลวงปู่ปัญญา ปัญญธฺโร วัดหนองผักหนาม จ.ชลบุรี ( วัตถุมงคล งานกฐิน ) บูชาได้แล้วครับ"น้ำมันมหาเสน่ห์ว่าน 108".